Hủy gói ONME của Viettel như thế nào? Sau khi hủy gói ưu đãi data 3GB có được bảo lưu không? Đây là thắc mắc chung của nhiều người dùng thuê bao di động hiện nay. Bài viết dưới đây của 3gviettel sẽ hướng dẫn các bạn cách soạn tin hủy gói ONME 3GB qua tin nhắn và quy định sử dụng data của gói. Cùng theo dõi nhé!

huong dan huy goi onme viettel

Hướng dẫn hủy gói ONME của Viettel qua tin nhắn

Gói cước ONME 3GB được Viettel tặng kèm khi thuê bao đăng ký các gói Data 3G/4G EcoDATA, Mimax70, Mimax90, Mimax125, Mimax200, Umax300, MimaxSV, OMG.

Khách hàng không có nhu cầu sử dụng gói thì có thể chủ động thực hiện hủy, cú pháp hủy khá đơn giản chỉ cần soạn:

HUY ONME gửi 191 và xác nhận Y gửi 191

  • Cước sms gửi đến 191: 0đ.
  • Để chắc chắn, khách hàng có thể soạn tin nhắn KTTK gửi 191 để kiểm tra thuê bao đã hủy thành công gói cước ONME Viettel 3GB hay chưa nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ: Cơ hội nhận Data 4G tốc độ cao từ các gói 4G Viettel khác đang triển khai.

 huy goi onme viettel

Quy định sử dụng data của gói ONME Viettel

  • Số dung lượng data 3GB chỉ được dùng để truy cập vào ứng dụng ONME. Không áp dụng vào các truy cập mạng tại địa chỉ khác ngoài ONME.
  • Viettel không bảo lưu ưu đãi data của gói ONME sau khi đã hủy.

(*) Chú ý: Gói ONME là gói cước mà Viettel tặng kèm thêm cho khách hàng đăng ký các gói cước 3G thuộc danh sách khuyến mãi nên khi duy trì sử dụng gói ONME thuê bao cũng không mất phí sử dụng. Nên trước khi thực hiện hủy gói ONME hãy cân nhắc thật kỹ vì đây cũng là 1 trong những ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng mà khách hàng nên tận dụng.

Mọi thông tin thắc mắc khi hủy gói ONME Viettel khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đến số tổng đài 198 để được hỗ trợ miễn phí nhé! Chúc các bạn thực hiện hủy gói thành công như mong muốn.