Gói cước Tomato buôn làng Viettel sở hữu rất nhiều tính năng và ưu đãi đặc biệt giúp đồng bào các dân thiểu số trên cả nước có thể tiếp cận gần hơn với dịch vụ di động. Sự có mặt của gói cước này trên thị trường Viễn thông đã chứng tỏ rằng Viettel đã trở thành nhà mạng đi tiên phong trong việc hiện thực hóa cam kết “Đem lại những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”, đặc biệt là những đối tượng người dùng Mobile ở những khu vực miền núi xa xôi.

Đồng bào dân tộc thiểu số Khơ me, Gia rai, Tày Nùng, Mông, Dao, Thái, Mường, Ba Na, Ê đê, H’rê khi tham gia hòa mạng gói cước Tomato buôn làng sẽ được hướng dẫn và sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng, đăng ký mạng 3G Viettel hoàn toàn miễn phí bằng tiếng bản địa. Hãy cùng 3gviettel tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về gói cước Tomato buôn làng qua bài viết dưới đây nhé!

Hòa mạng gói cước Tomato buôn làng Viettel

Hòa mạng gói cước Tomato buôn làng Viettel

 • Quy định về thời hạn (ngày sử dụng của Sim):
  • Tặng  60 ngày sử dụng sau khi thực hiện kích hoạt Sim thành công.
  • Thuê bao nhận cuộc gọi thành công hoặc phát sinh cước gọi, sms, data truy cập mạng 3G trong vòng 60 ngày sau kích hoạt sẽ được cộng thêm 60 ngày sử dụng.
 • Hướng dẫn cách kích hoạt sim Tomato buôn làng bằng tiếng dân tộc:
  • Bước 1: Gọi trực tiếp đến 902.
  • Bước 2: Bấm phím “1” để lựa chọn tiếng dân tộc tương ứng hoặc bấm phím “2” để lựa chọn tiếng Kinh.
 • Cước gọi và nhắn tin:
Loại cướcGiá cước

Cước gọi

Gọi nội mạng Viettel (Di động, Cố định)1590đ/phút
Gọi ngoại mạng Viettel (Di động, Cố định)1790đ/phút
Gọi tới đầu số 0691113đ/phút

Cước nhắn tin

SMS nội mạng trong nước200đ/ bản tin
SMS ngoại mạng trong nước250đ/ bản tin
SMS quốc tế2.500đ/ bản tin
Nhắn tin MMS200đ/ bản tin

Gói cước Tomato buôn làng Viettel

Các tính năng nổi bật khi sử dụng gói cước Tomato buôn làng Viettel

 • Khi sử dụng hết tiền trong tài khoản gốc và tài khoản khuyến mãi thì hệ thống tổng đài Viettel sẽ tự động chuyển 10.000 đồng trong tài khoản dự trữ sang TKG để người dùng tiếp tục duy trì liên lạc.
 • Khách hàng được gọi đến tổng đài tư vấn, giải đáp dịch vụ bằng 10 ngôn ngữ: Dao, Mông, Thái, Gia rai, Khơ me, Tày –Nùng, Mường, Bana, Ê Đê, Hrê hoàn toàn miễn phí.
Ngôn ngữĐầu số tổng đài
Tiếng Tày Nùng3331
Tiếng Dao3336
Tiếng Gia Rai3337
Tiếng Mông3335
Tiếng Ê Đê3338
Tiếng Khơ Me3339
Tiếng Thái3332
Tiếng Ba Na3341
Tiếng Mường3340
Tiếng Hrê3342
 • Được tư vấn thêm các thông tin về  nông nghiệp (trồng trọt, chăn nuôi), tổng hợp tin tức hàng tuần, nghe kể chuyện, và cổng nghe nhạc trực tuyến 24/24h theo 09 ngôn ngữ Dao, Mông, Thái, Gia rai, Khơ me, Tày –Nùng, Mường, Bana, Ê Đê qua đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng 3334.
 • Người dùng di động có thể tự tra cứu vị trí thuê bao của mình bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp [Tim] gửi 288 (1000đ/lần đăng ký).

Muốn nắm rõ hơn thông tin và các tính năng hấp dẫn từ gói cước Tomato buôn làng Viettel các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0983198198 để được hỗ trợ nhé!