Hack mật khẩu My Viettel chính là thủ thuật đang được nhiều người quan tâm. Có phải bạn cũng đang tò mò để biết cách thực hiện đúng không? Liệu hack mật khẩu ứng dụng My Viettel có thực sự dễ dàng như những bài viết hướng dẫn tràn lan trên mạng? Đến nay, câu hỏi này vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng.

Trên thực tế, việc hack bất cứ thông tin các nhân nào của người khác thì cũng sẽ bị xử lý vi phạm. Do đó, bạn nên nắm rõ thông tin để cân nhắc và thực hiện nhé!

cach hack mat khau my viettel

Hé lộ cách hack mật khẩu My Viettel siêu nhanh

Có thể hack mật khẩu My Viettel được không?

My Viettel chính là ứng dụng vô cùng hữu ích đối với người dùng hiện nay. Bạn có thể kiểm tra lịch sử nạp thẻ, lịch sử cuộc gọi, lịch sử nhắn tin, tài khoản hiện có của sim, đăng ký Viettel 3G,… Chính vì sự tiện ích của nó nên có nhiều người muốn hack mật khẩu để có thể đăng nhập vào tài khoản của người khác nhằm chiếm đoạt thông tin, số dư,…

Nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm cách hack mật khẩu My Viettel thì chia buồn với bạn. Bạn KHÔNG có bất cứ cách nào để hack mật khẩu cả. Nếu có, bạn cũng không thể thực hiện vì nếu vi phạm, cho dù tổ chức hay cá nhân cũng đều bị xử phạt. Do đó, bạn nên cân nhắc nếu có ý định thực hiện.

»Bạn đã biết: Cách hủy tất cả dịch vụ trừ tiền trên My Viettel.

Cách bảo mật tài khoản My Viettel

Để bảo vệ tài khoản My Viettel của mình tránh bị người khác “ăn cắp”, bạn hãy thực hiện bảo mật tài khoản bằng các cách dưới đây.

1. Khóa thiết bị hoặc đăng xuất tài khoản My Viettel nếu không dùng

Việc khóa thiết bị hoặc đăng xuất tài khoản nếu đã sử dụng xong là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi chủ thuê bao. Bạn có thể cài mật khẩu ứng dụng để không để bất cứ ai có thể thao tác được trên điện thoại của bạn. Chắc chắn, đây chính là cách tốt nhất để bạn bảo mật tài khoản của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên cài đặt vân tay cho ứng dụng của mình. Việc cài đặt vân tay sẽ giúp giảm thiểu rủi ro nếu người khác đăng nhập tài khoản của mình.

»Hướng dẫn: Cách cài đặt vân tay trên My Viettel.

2. Cài đặt mật khẩu mạnh

Thông thường, chúng ta hay cài đặt mật khẩu cho ứng dụng của mình bằng ngày tháng năm sinh. Đây chính là mật khẩu mà bất cứ người lạ nào cũng có thể đoán được. Do đó, bạn nên sử dụng mật khẩu My Viettel mạnh. Cụ thể:

  • Mật khẩu mạnh thường có 6 ký tự trở lên, bao gồm chữ thường, chữ hoa, số,…
  • Mật khẩu chưa từng xuất hiện ở những ứng dụng khác như Zalo, Facebook, Instagram,…
  • Mật khẩu phải độc, lạ nhưng phải dễ nhớ đối với chủ tài khoản.

»Bạn đã biết: Cách lấy lại mật khẩu My Viettel nếu quên chưa?

3. Không cung cấp mã OTP cho người khác

Mã OTP chính là mã bảo mật cho ứng dụng My Viettel của bạn. Khi đăng nhập, hệ thống sẽ gửi cho bạn mã OTP để xác nhận. Chính vì vậy, bạn không nên cung cấp mã này cho bất cứ người nào khác. Điều này nhằm đảm bảo độ an toàn cho tài khoản của mình.

Cách hack mật khẩu My Viettel sẽ không thực hiện được. Chính vì thế, bạn không nên có ý định để thực hiện hành vi này. Và hơn hết, mỗi chủ thuê bao cần bảo mật thông tin tài khoản mình một cách tốt nhất để người khác không thể xâm nhập.