Bạn có thắc mắc gói V90 Viettel là 3G hay 4G không? Vì sao nhiều người dùng gói V90 tốc độ siêu nhanh nhưng bạn lại dùng tố độ không như mong muốn? Cùng 3gviettel.com.vn giải đáp thắc mắc này của mình và khắc phục để được dùng đúng gói cước siêu hot này trên tốc độ 4G nhé!

Gói V90 Viettel là 3G hay 4G

Sim bạn đang dùng gói V90 Viettel là 3G hay 4G?

Gói V90 Viettel là 3G hay 4G?

Gói cước V90 Viettel là gói cước siêu ưu đãi với combo data + gọi nội mạng Viettel+ gọi ngoại mạng Viettel không ai muốn bỏ qua.

Tên gói Cách đăng ký nhanhƯu đãiCước phí/ Hạn dùng
V90V90 MO gửi 9123
hoặc nhấn ĐĂNG KÝ
+ 2GB/ ngày
+ Miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút
+ 50 phút ngoại mạng
90.000đ/ 30 ngày

Đặc biệt ưu đãi data của gói 2GB/ngày tương đương 60GB/tháng giúp bạn được thoải mái truy cập internet không sợ mất thêm cước. Tuy nhiên, nhiều khách hàng thắc mắc dung lượng ưu đãi này dùng trên tốc độ mạng 3G Viettel hay mạng 4G của Viettel?

Trên thực tế, Gói cước V90 Viettel là là gói cước 3G Viettel hay 4G là phụ thuộc vào chính thuê bao của bạn. Nếu bạn thỏa mãn điều kiện dùng 4G Viettel thì gói cước sẽ dùng trên tốc độ siêu tốc của LTE. Còn nếu bạn không thỏa mãn điều kiện dùng 4G thì chỉ được sử dụng trên tốc độ 3G mà thôi.

Làm sao để được dùng V90 Viettel trên tốc độ 4G nhanh nhất

Nếu muốn dùng V90 Viettel trên đúng tốc độ 4G bạn cần phải thỏa mãn các điều kiện sau đây

  • Sim đang dùng là sim 4G
  • Đang hoạt động tại vùng phủ sóng 4G Viettel
  • Thiết bị có hỗ trợ mạng 4G

Chỉ với 3 điều kiện trên bạn sẽ được dùng ưu đãi gói V90 Viettel trên đúng tốc độ mình mong muốn. Trường hợp bạn đã thỏa mãn 3 điều kiện trên nhưng điện thoại vẫn không hiển thị sóng 4G thì hãy xem lại cài đặt mạng 4G Viettel trên máy của mình nhé.

» Click xem thêm: Các gói 4G Viettel khác để có thêm nhiều lựa chọn hơn

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc gói V90 Viettel là gói cước 3G hay 4G. Hãy tiếp tục an tâm sử dụng gói cước và tận hưởng ưu đãi mình đang có nhé!