Gói V90 Viettel áp dụng cho thuê bao nào? Điều kiện đăng ký ra sao? Được biết gói V90 là một trong những gói cước được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Bởi gói V90 chỉ 90.000đ nhưng nhận lại combo ưu đãi thoại kèm data khủng. Tuy nhiên gói cước này đã ngừng đăng ký mới từ 25/02/2020, nếu thuê bao nào đã gia hạn trước đó thì có thể tiếp tục sử dụng.

Nếu bạn thực sự muốn biết điều kiện thỏa mãn khi đăng ký thì cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu nội dung thông tin trong bài viết dưới đây. Và đừng buồn khi không đăng ký được gói V90, khách hàng có thể lựa chọn các gói cước 4G Viettel khác để sử dụng.

Gói V90 Viettel áp dụng cho thuê bao nào?

Gói cước V90 Viettel vừa là gói mạng 3G Viettel và vừa là gói cước 4G Viettel nhưng không khuyến mãi “Đại trà” vì thế nên chỉ có những khách hàng thuộc đối tượng mới được tham gia.

Đối tượng đăng ký gói V90 gồm có:

  • Các thuê bao di động trả trước (theo danh sách bộ KIT mới Viettel cấp cho chi nhánh Viettel Tỉnh/Tp, kích hoạt từ ngày 20/11/2017).
  • Và thuê bao di động Viettel đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn mời đăng ký gói V90 từ hệ thống CSKHVIETTEL.

Trường hợp khách hàng không nhận được tin nhắn từ CSKHVIETTEL thì có thể tự cứu khuyến mãi V90 bằng cách bấm *098# hoặc gọi số di động tổng đài Viettel để nhờ nhân viên kiểm tra giúp.

Điều kiện đăng ký gói V90 Viettel

Các thuê bao di động trả trước thuộc đối tượng tham gia đăng ký gói V90 của mạng Viettel cần thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Tại thời điểm đăng ký gói khuyến mãi V90, thuê bao của bạn không được sử dụng bất kỳ gói cước 3G/4G nào. Nếu có thì cần phải hủy.
  • Để đăng ký thành công gói 4G – V90 thì tài khoản chính của thuê bao di động cần phải >=90.000đ.

Nếu bạn không đăng ký gói V90 thành công thì hãy tìm hiểu thêm nguyên nhân vì sao đăng ký gói V90 Viettel không thành công nhé.

Hi vọng với những thông tin cung cấp ở bài viết khách hàng đã nắm được đối tượng đăng ký gói V90 Viettel!