Từ ngày 18/07/2015 Viettel triển khai gói cước mua thêm lưu lượng MT1K chỉ với 1.000đ bạn sẽ có thêm được 1GB data truy cập tốc độ cao trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký. Với gói khuyến mãi MT1K Viettel bạn sẽ không còn phải lo lắng khi sử dụng hết số dung lượng miễn phí tốc độ cao của gói cước 3G Viettel mà bạn đã đăng ký nhé!

Nắm bắt được tâm lý người dùng Internet Mobile, Viettel đã cho ra đời gói khuyến mãi bổ sung dung lượng tốc độ cao giá rẻ đến bất ngờ 1.000đ/1GB có tên là MT1K. Sau này mỗi khi bạn đã sử dụng hết số dung lượng miễn phí tốc độ cao trong gói 3G giới hạn dung lượng Viettel để tránh phát sinh cước phí ngoài gói 25đ/50KB thì bạn thể mua thêm lưu lượng tốc độ cao để tiết kiệm chi phí.

Gói khuyến mãi MT1K bổ sung 1GB data

Đối tượng có thể tham gia mua được gói khuyến mãi MT1K của Viettel

– Thuê bao di động trả trước của Viettel nằm trong danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel.

Để biết mình có nằm trong danh sách được hưởng ưu đãi KM1K của Viettel hay không hãy soan: KM gửi 266.

Điều kiện để được mua gói MT1K bổ sung dung lượng 3G Viettel

– Thuê bao di động trả trước của Viettel đang sử dụng các gói cước 3G Viettel giới hạn dung lượng MI10, MI30. MI50.

– Tài khoản gốc phải bằng hoặc trên 1.000đ thì mới có thể mua được gói bổ sung dung lượng MT1K.

Thông tin chi tiết về gói bổ sung dung lượng MT1K của Viettel

– Cước phí: 1.000đ.

– Dung lượng được bổ sung: 1GB.

– Sử dụng trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký, khi hết lưu lượng bạn sử dụng lưu lượng data của gói cước 3G Viettel chính trước đó.

Cách đăng ký gói khuyến mãi MT1K bổ sung 1GB data

– Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau: MT1K gửi 191.

Lưu ý: Đối với những thuê bao nào không nằm trong danh sách khuyến mãi được hưởng ưu đãi gói bổ sung dung lượng MT1K muốn được tiếp tục truy cập internet tốc độ cao trên di động trong trường hợp đã sử dụng hết data miễn phí của gói 3G chính có thể mua thêm dung lượng từ gói MAX10, MAX20, MAX30 của Viettel.

Hãy đăng ký mua thêm dung lượng tốc độ cao từ gói khuyến mãi MT1K Viettel để tận hưởng nhiều điều thú vị hơn trên Mobile!