Bắt đầu từ ngày 25/12/2015 những bạn đang sở hữu thuê bao trả trước mạng Viettel đã có thể gọi 197 để cập nhật thông tin khuyến mãi Viettel sớm nhất. Đầu số tổng đài 197 được ra đời nhằm giúp người dùng Mobile chủ động hơn trong việc tiếp cận với các thông tin khuyến mãi từ nhà mạng triển khai, đặc biệt là các chương trình khuyến mãi cục bộ dành riêng cho mỗi thuê bao.

Bạn thường xuyên tham gia nạp thẻ, thường xuyên gọi thoại và nhắn tin thì tốt nhất hãy gọi lên tổng đài 197 để được hỗ trợ cung cấp thông tin các chương trình khuyến mãi thẻ nạp hoặc những ưu đãi gọi thoại miễn phí dành riêng cho số điện thoại của mình. Cước phí khi gọi đến tổng đài Viettel 197 hoàn toàn miễn phí vì thế bạn có thể thực hiện các cuộc gọi bất cứ lúc nào khi cần, các thông tin tự động (IVR) sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ và chính xác. Bạn đừng ngần ngại, hãy bấm 197 mỗi ngày để không phải bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi Viettel nào nhé!

Gọi 197 để cập nhật thông tin khuyến mãi Viettel sớm nhất

Viettel cho ra đời tổng đài 197 với những mục đích sau

  • Viettel ngày càng khẳng định chất lượng Chăm sóc khách hàng trên thị trường Viễn thông.
  • Người dùng sẽ “chủ động” tra cứu các chương trình khuyến mãi đang áp dụng cố định và cục bộ dành cho các TB di động đang hoạt động và TB hòa mạng mới như: đăng ký 3G Viettel hay các ưu đãi gọi và nhắn tin nội mạng miễn phí khác.
  • Đảm bảo lợi ích khách hàng bằng cách cập nhật hàng ngày các chương trình khuyến mãi mới nhất.

Ngoài tổng đài 197 thì Viettel hiện nay đang có rất nhiều đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng khác, bạn có thể tham khảo thêm thông tin dưới đây và ghi chép lại 1 vài số để liên lạc khi cần.

Gọi 197 để cập nhật thông tin khuyến mãi Viettel sớm nhất

Tổng hợp các đầu số Tổng đài Viettel hiện nay

STTĐầu sốTên gọiCước phí
11800.8198Tổng đài thông tin và báo hỏng dịch vụ.Miễn phí
21900.8098Tổng đài chăm sóc Khách hàng Doanh nghiệp200đ/phút
31900.8099Tổng đài dịch vụ Thương mại Điện tử.500đ/phút
319008062Tổng đài nông nghiệp500đ/phút

Hãy gọi ngay đến đầu số 197 để cập nhật thông tin khuyến mãi Viettel sớm nhất mọi lúc mọi nơi và gọi đến các đầu số hỗ trợ khác nếu cần nhé! Chúc các bạn có một ngày làm việc thật nhiều niềm vui.