Bạn đang dùng sim bình thường thì nhận được thông báo quý khách hàng đã được tặng gói ECOD20 Viettel. Thông báo có nghĩa là gì? Có thật là được tặng miễn phí không hay bạn sẽ bị trừ cước? Nhà mạng có gia hạn gói trong chu kỳ tiếp theo không? Cách sử dụng ECOD20 như thế nào? Cùng 3gviettel.com.vn giải đáp ngay bên dưới nhé!

Thông báo được tặng gói ECOD20 Viettel là sao?

Vì sao bạn được tặng gói ECOD20 Viettel?

Nhận được thông báo quý khách đã được tặng gói ECOD20 Viettel là sao?

Khi bạn nhận được thông báo quý khách hàng đã được tặng gói ECOD20 Viettel thì đây là tin vui cho bạn. Vì gói ECOD20 đã được thuê bao khác tặng cho bạn dùng  miễn phí hoàn toàn không tính cước

Hiện nay Viettel đang triển khai chương trình 4G cho mọi người trong đó có chương trình tặng gói ECOD20. Thuê bao tặng sẽ được cộng điểm Viettel++ còn thuê bao nhận sẽ được dùng gói ECOD20 miễn phí.

Thông thường khi tặng gói 3G Viettel thì cần phải đợi thuê bao nhận soạn Y gửi 191 xác nhận đồng ý mới thành công. Nhưng với khuyến mãi lần này thì nhà mạng sẽ tự động cộng cho người nhận nên bạn mới nhận được thông báo đã được tặng gói ECOD20

Bạn hoàn toàn không mất chi phí nào cho việc nhận gói ECOD20.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G Viettel được thêm phút gọi đang được tin dùng

Ưu đãi gói ECOD20 Viettel:

  • Miễn phí 1.5GB dùng trong 30 ngày
  • Giá gói: 0đ trong 30 ngày.

Bạn nên làm gì khi nhận được thông báo được tặng gói ECOD20

Bạn có thể mở mạng 3G Viettel lên sử dụng tận hưởng data miễn phí mà mình đã nhận được. Thoải mái lướt Facebook, xem phim, video… mà không phải mất tiền đăng ký 3G Viettel.

Tuy nhiên, khi dùng hết 1,5GB hệ thống sẽ ngừng kết nối, bạn không bị mất cước thêm nữa nhưng không dùng internet được nữa. Hãy tìm kiếm gói cước 3G Viettel khác sử dụng ngay để tiếp tục giải trí

Sau khi hết 30 ngày gói cước ECOD20 Viettel sẽ tự động hủy bạn không cần lo lắng bị gia hạn trừ phí nhé!

» Xem thêm: Cách hủy gói ECOD20 Viettel trước thời hạn

Nếu bạn không có nhu cầu dùng internet thì bạn có thể bỏ qua tin nhắn và không mở mạng 3G. Nó không ảnh hưởng gì đến quá trình dùng sim của bạn cả.

Hi vọng thông tin trên đây đã giải đáp giúp bạn được tặng gói ECOD20 Viettel là sao. Hãy an tâm mở mạng lên dùng và trải nghiệm niềm vui lướt web hoàn toàn miễn phí nhé!