USHappy của Viettel là gì chính là thắc mắc của người dùng trong thời gian trở lại đây. Làm sao để đăng ký địch vụ này và cước phí đăng ký ra sao? Nếu bạn cùng chung câu hỏi thì 3gviettel.com.vn sẽ giải đáp trong bài viết dưới đây. Hiện nay nhà mạng Viettel triển khai nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau khiến người dùng phân vân dịch vụ nào mang lại lợi ích phù hợp với mình.

Để sử dụng thành công dịch vụ USHappy thuê bao của khách hàng cần đảm bảo những điều kiện của nhà mạng. Nếu không có nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy đi nhanh chóng và dễ dàng.

Cách ứng tiền trên sim khi còn nợ Viettel bạn đã biết

Gói cước UMAX50N Viettel ưu đãi data không giới hạn

USHappy của Viettel là gì

Thông tin dịch vụ USHappy của Viettel là gì?

Tìm hiểu thông tin dịch vụ USHappy của Viettel

1. USHappy của Viettel là dịch vụ gì?

Dịch vụ USHappy Viettel là dịch vụ giải trí cung cấp các thông tin, kiến thức tổng hợp cho người dùng di động mạng Viettel thông qua những câu hỏi kiến thức về nhiều lĩnh vực trong đời sống như Công nghệ, Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Giải trí, Kinh tế, Xã hội.

Qua hình thức trả lời câu hỏi, thuê bao sẽ tích lũy điểm để nhận được nhiều phần thưởng từ dịch vụ. Với USHappy Viettel khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

» Tham Khảo Thêm: Các chương trình khuyến mãi Viettel với nhiều ưu đãi hấp dẫn

2. Điều kiện tham gia USHappy của Viettel là gì?

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng tham gia: Áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau Viettel đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm tham gia dịch vụ.

3. Cách đăng ký và cước phí tham gia USHappy của Viettel 

Hiện nay nhà mạng đang triển khai 2 gói có giá cước khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Cú pháp đăng ký như sau:

Tên gói Cú pháp đăng ký 
Gói ngày (2.000đ/ ngày)DK gửi 1269
(Xác nhận Y gửi 1269)
Gói ngày (5.000đ/ ngày)DK5 gửi 1269
(Xác nhận Y gửi 1269)

» Tham Khảo Thêm: Các gói mạng Viettel 3G mới nhất dùng mạng không giới hạn

4. Cú pháp hủy dịch vụ USHappy Viettel nhanh nhất

Dịch vụ USHappy của Viettel mang lại cho bạn những trải nghiệm và thử tài cho trí nhớ, kiến thức. Tuy nhiên nếu không có nhu cầu sử dụng thì khách hàng có thể hủy. Cú pháp hủy như sau:

  • Đối với gói 2.000đ/ngày: Soạn tin nhắn theo cú pháp HUY gửi 1269.
  • Đối với gói 5.000đ/ngày: Soạn tin nhắn theo cú pháp HUY5 gửi 1269.

Lưu ý: Mọi cước phí gửi đến đầu số 1269 hoàn toàn miễn phí nên khách hàng yên tâm nhé!

» Xem Thêm: Các dịch vụ tiện ích của Viettel khác hỗ trợ khách hàng 

Hi vọng thông qua bài viết sau khách hàng sẽ biết rõ hơn về USHappy của Viettel là gì, cách đăng ký ra sao và những thông tin liên quan. Nếu bạn muốn trải nghiệm thì có thể tham khảo đăng ký ngay nhé!