Chương trình ưu đãi tích hợp “3 trong 1” đăng ký VTVUI Viettel nhận ngay 250 phút, 100 sms và 2,5GB được triển khai vào cuối tháng 5/2016 sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được phần nào cước phí liên lạc và đăng ký 3G mỗi tháng. Nếu bạn đang mong muốn lúc nào cũng được tám chuyện, lướt web thoải mái với bạn bè, người thân mà không phải “cân – đo – đong – đếm” tài khoản cho dế yêu thì hãy đồng hành ngay với gói VTVUI Viettel nhé.

Gói cước khuyến mãi Viettel – VTVUI thực sự là món quà vô cùng ý nghĩa mà nhà mạng dành tặng cho người dùng di động trong mùa hè này. Với ưu đãi hấp dẫn từ VTVUI  khách hàng có thể tha hồ truy cập Internet Mobile và vô tư tám chuyện điện thoại mỗi ngày mà không phải quá lo lắng về cước phí phải trả như trước khi chưa đăng ký gói cước nữa.

Đăng ký VTVUI Viettel nhận ngay 250 phút, 100 sms và 2,5GB

Thông tin chi tiết cần biết về gói cước VTVUI Viettel trước khi thực hiện đăng ký

  • Đối tượng được tham gia: Thuê bao di động nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài Viettel. (Bạn có thể chủ động kiểm tra thuê bao có thuộc danh sách được hưởng ưu đãi gói VTVUI hay không bằng cách soạn tin KM gửi 266.)
  • Hạn sử dụng gói: 30 ngày.
  • Cước phí đăng ký: 100.000đ/lần.

Lưu ý: Sau khi sử dụng hết data ưu đãi của gói hệ thống tự động chặn đường truyền 3G của thuê bao ngăn không cho truy cập Internet nữa. Nếu có nhu cầu sử dụng tiếp thì bạn có thể mua thêm dung lượng tốc độ cao hoặc đăng ký lại gói cước 3G Viettel mới.

Đăng ký VTVUI Viettel nhận ngay 250 phút, 100 sms và 2,5GB

Hướng dẫn đăng ký gói cước VTVUI Viettel

Để đăng ký gói cước VTVUI Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng hướng dẫn trong bảng

 Tên gói Cách đăng ký Ưu đãi Giá cước/ hạn dùng
VTVUI ĐĂNG KÝ
  • Tặng 2,5GB data tốc độ cao.
  • Tặng 250 phút gọi nội mạng Viettel.
  • Tặng 100 sms nhắn tin nội mạng Viettel.
100.000đ/ 30 ngày

Thuê bao của bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

Hãy cùng “dế yêu” trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ di động sau khi đăng ký gói cước VTVUI  của nhà mạng Viettel nhé!