Nắm bắt được nhu cầu nhắn tin của giới trẻ ngày càng gia tăng, nhà mạng Viettel đã triển khai thêm gói cước VT3 Viettel với ưu đãi 400 sms nội mạng chỉ với cước phí đăng ký 3.000đ. Mặc dù mới được ra đời cách đây không lâu nhưng gói cước nhắn tin nội mạng này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là những bạn học sinh, sinh viên.

Nếu bạn vẫn yêu thích kiểu liên lạc nhắn tin hơn gọi thoại thì gói khuyến mãi Viettel VT3 chính là sự lựa chọn tuyệt vời và tiết kiệm nhất. Ngoài ưu đãi tặng 400 sms thì khi đồng hành cùng VT3 khách hàng còn được tha hồ gọi điện thoại để tám chuyện với bạn bè, người thân mỗi ngày với cước phí siêu rẻ 200đ/phút.

Chỉ 3.000đ đăng ký VT3 Viettel nhận ngay 400SMS

Cách đăng ký gói cước VT3 Viettel

  • Bạn muốn tiết kiệm cước phí liên lạc cho thuê bao di động trả trước mà mình đang sở hữu thì hãy soạn tin nhắn đăng ký gói cước VT3 theo cú pháp đơn giản và dễ nhớ dưới đây:

VT3 gửi đến 109

Ngay khi thực hiện đăng ký VT3 Viettel thành công, thuê bao của bạn sẽ được nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Tặng 400 tin nhắn nội mạng.
  • Giảm cước phí gọi thoại xuống còn 200đ/phút.

Trong quá trình sử dụng ưu đãi từ gói cước để kiểm tra số tin nhắn nội mạng miễn phí còn lại thì các bạn có thể bấm *102# phím Gọi.

Chỉ 3.000đ đăng ký VT3 Viettel nhận ngay 400SMS

Thông tin chi tiết gói cước VT3 của Viettel

  • Đối tượng đủ điều kiện tham gia đăng ký VT3: Là thuê bao di động trả trước Viettel đang hoạt động 02 chiều với điều kiện nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia đăng ký từ tổng đài Viettel.
  • Cước phí đăng ký: 3.000đ/ngày.
  • Thời hạn sử dụng gói: 24h (tính từ thời điểm đăng ký).
  • VT3 có tính năng tự động gia hạn vậy nên nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp tục gói cước thì khách hàng có thể chủ động soạn cú pháp hủy HUYVT gửi 109.

Để kiểm tra số điện thoại của mình có nằm trong danh sách được đăng ký VT3 hay không thì hãy chủ động kiểm tra bằng cách soạn KM gửi 266. Đừng bỏ qua cơ hội có ngay 400 sms nội mạng và gọi thoại giá rẻ với gói cước khuyến mãi VT3 của Viettel cung cấp nhé!