Học sinh – sinh viên là một trong những đối tượng được nhận sự  quan tâm hàng đầu của xã hội. Các nhà mạng di động cũng luôn quan tâm và triển khai các chương trình ưu đãi thiết thực nhất nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập của các bạn. Để đáp ứng nhu cầu thu thập tài liệu học tập cũng như giải trí của các bạn, Viettel đã triển khai chương trình ưu đãi 3G cực hấp dẫn dành cho các thuê bao học sinh – sinh viên. Đăng ký gói MISV65 Viettel bạn sẽ có được dung lượng data khủng lên đến 4,5GB chỉ với giá 65.000đ và sử dụng trong 30 ngày.

Với gói cước 3G Viettel siêu ưu đãi này các bạn học sinh – sinh viên sẽ luôn có thể truy cập Internet chất lượng cao và giá cước rẻ nhất. Dung lượng 4,5GB sẽ đáp ứng tốt nhu cầu cập nhật kiến thức trong quá trình học tập và mang đến cho các bạn một không gian giải trí hấp dẫn sau những giờ học căng thẳng với những clip hài, những bài hát HOT nhất hay những trò chơi online…

Hãy thường xuyên truy cập trang 3GViettel.com.vn để cập nhật nhanh nhất những thông tin khuyến mãi và các ưu đãi về dịch vụ tiện ích cũng như 3G Viettel bạn nhé!

dang-ky-misv65-viettel-nhan-ngay-45gb

Thông tin chi tiết gói ưu đãi Mobile Internet MISV65 Viettel:

Các thuê bao học sinh – sinh viên (nằm trong danh sách)  là đối tượng được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ gói 3G MISV65 của Viettel.

Soạn tin MISV65 gửi 191 để nhận được ưu đãi hấp dẫn cộng đến 4,5GB vào tài khoản data với thời gian sử dụng là 30 ngày kể từ lúc đăng ký thành công. Khi bạn sử dụng vượt mức 4,5GB tốc độ truy cập sẽ là tốc độ thường và không phát sinh cước phí vượt mức.

Cước phí đăng ký: 65.000đ/lần đăng ký.

Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký.

Khi đăng ký 3G Viettel các bạn còn được sử dụng các tiện ích từ mạng xã hội như gọi thoại và nhắn tin miễn phí đến bạn bè và người thân qua Zalo, Facebook. Với những ưu đãi hấp dẫn và giá cước phù hợp các bạn học sinh – sinh viên nên chọn gói 3G Viettel MISV65 sử dụng để có thể tiết kiệm tối ưu cước phí truy cập Internet cũng như liên lạc hàng tháng.

Viettel chúc các bạn học tập tốt với gói cước 3G MISV65!