Hòa chung cùng không khí sôi động của Seagame 28, Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi chữ ký Isign từ ngày 06/06/2015 đến ngày 15/07/2015 với giải đặc biệt là xe máy Nouvo SX Fi 2015 cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn và thú vị khác. Đăng ký Isign vừa có thể nhắn gởi thông điệp đến người thân vừa có cơ hội sở hữu những phần thưởng giá trị … hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay bạn nhé!

Dịch vụ chữ ký Isign của Viettel cho phép quý khách hàng gởi thông điệp của mình cho những thuê bao gọi đến và thuê bao nhận cuộc gọi thông qua hình thức hiển thị tin nhắn trên màn hình. Dịch vụ tiện ích này sẽ giúp bạn gởi những thông điệp yêu thương đến mọi người và mang đến cho bạn cơ hội sở hữu xe máy hợp thời trang.

isign-dang-ky-lien-tay-trung-ngay-nouvo-sx-fi-2015

Cùng 3GViettel đăng ký dịch vụ Isign để thử vận may của mình nào!

Thời gian triển khai chương trình: từ ngày 06/06/2015 đến ngày 15/07/2015.

Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao đăng ký mới thành công dịch vụ Isign trong thời gian khuyến mãi của nhà mạng.

Cách thức tham gia chương trình: Soạn tin DK gửi 9002.

Cước phí: 6000đ trừ vào tài khoản gốc.

Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

 Giải thưởng từ chương trình khuyến mãi:

– Giải đặc biệt: Xe máy Nouvo SX Fi 2015.

– Giải nhất: Điện thoại Microsoft Lumia 640 XL.

– Giải nhì: Bộ Combo áo bóng đá tuyển QG Việt Nam + bóng động lực chính hãng.

Như vậy chỉ với 6000đ cho 30 ngày sử dụng dịch vụ bạn vừa có thể gởi đến bạn bè người thân những thông điệp mang đậm dấu ấn của mình vừa có cơ hội mang về cho mình những giải thưởng hấp dẫn và thiết thực. Vui cùng Seagame 28 và thử vận may của mình với khuyến mãi Isign Viettel bạn nhé!

Chúc bạn may mắn sở hữu những phần thưởng giá trị của chương trình khuyến mãi Isign của Viettel.