THÔNG BÁO: Hiện nay gói MISV30 Viettel đã ngừng cung cấp. Bạn có thể sử dụng các gói cước khác để thay thế nhé!

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn Sinh viên tiếp cận với dịch vụ 3G, nhà mạng Viettel đã triển khai gói cước mới có tên MISV30 Viettel. Với cước phí đăng ký khá “mềm” chỉ 30.000đ/tháng nên chắc chắn những bạn Sinh viên đang sở hữu thuê bao HS – SV (Student) sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội tốt để được trải nghiệm tiện ích hấp dẫn đến từ Google.

Gói cước MISV30 Viettel mặc dù chỉ vừa được triển khai vào đầu năm 2016 nhưng đến nay đã nhanh chóng nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dùng di động, đặc biệt là các bạn Sinh viên có nhu cầu lướt web vừa phải. Đồng hành cùng MISV30 ngoài tiết kiệm được cước phí đăng ký 3G Viettel hàng tháng thì bạn còn được thoải mái truy cập Internet với tốc độ cao cùng số dung lượng data lên đến 500MB.

Đăng ký MISV30 Viettel chỉ 30.000đ/tháng

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G tháng – MISV30 Viettel

  •  Cú pháp đăng ký: MISV30 gửi 191.

Sau khi đã gửi tin nhắn đến đầu số 191 của Viettel và nhận được thông báo đã đăng ký thành công gói cước thì bạn đừng vội truy cập mạng ngay mà hãy tắt nguồn và khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật dữ liệu data mới.

Bạn có thể soạn  KTTK gửi 191 hằng ngày trước và sau khi tắt dữ liệu 3G để có thể kiểm soát số dung lượng data ưu đãi tốt hơn nhằm tránh trường hợp vượt gói.

Đăng ký MISV30 Viettel chỉ 30.000đ/tháng

Một số thông tin cần biết về gói cước MISV30 Viettel

  •  Đối tượng tham gia đăng ký gói:

– Thuê bao Sinh viên Viettel đang hoạt động tại Hà Nội.

– Và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước 3G khuyến mãi Viettel MISV30.

  • Phạm vi áp dụng ưu đãi: Hà Nội.
  • Ưu đãi nhận được từ gói cước:

+ Tặng 500MB data tốc độ cao.

+ Sử dụng trong vòng 30 ngày.

+ Cước phí vượt gói: 25đ/50KB.

Lưu ý: Gói cước MISV30 có tính năng tự động gia hạn vậy nên khi không có nhu cầu sử dụng nữa bạn hãy soạn tin nhắn hủy theo cú pháp  HUY gửi 191Y gửi 191 để xác nhận lại.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói MISV30 Viettel và có một ngày khám phá thế giới Internet đầy thú vị ngay trên chính “dế yêu” của mình!