Nhằm giúp người dùng thuê bao di động hòa mạng gói TOMS tại tỉnh Bạc Liêu được tiếp cận gần hơn với Internet Mobile, nhà mạng Viettel đã dành tặng đến quý khách hàng nơi đây gói cước MiMaxBL Viettel với ưu đãi data lên đến 3GB. Nếu sở hữu số dung lượng khủng này các bạn sẽ được tha hồ truy cập mạng để đọc báo điện tử, nghe nhạc online hay lướt facebook,… mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

Chỉ cần tài khoản dế yêu của bạn lớn hơn hoặc bằng 25.000đ là đã có thể soạn tin nhắn đăng ký MiMaxBL Viettel. Tuy nhiên chương trình ưu đãi data khủng với cước phí thấp này chỉ áp dụng cho một số thuê bao trả trước may mắn được hệ thống tổng đài Viettel chọn lọc ngẫu nhiên và gửi tin nhắn mời tham gia từ ngày 25/1/2016 đến nay.

Gói cước MiMaxBL Viettel ưu đãi 3GB chỉ với 25.000đ

Thông tin chi tiết về gói khuyến mãi 3G MiMaxBL Viettel

  • Thời gian triển khai gói cước: Bắt đầu từ ngày 25/01/2016 – đến nay đã ngừng cung cấp.
  • Đối tượng được phép tham gia đăng ký gói  MiMaxBL:

Thuê bao di động trả trước đang sử dụng hòa mạng gói TOMS Viettel.

Nhận được tin nhắn khuyến mãi Viettel từ tổng đài. (Soạn KM gửi 266 để kiểm tra xem thuê bao của bạn đang sử dụng có được đăng ký gói 3G MiMaxBL không nhé!)

  • Phạm vi áp dụng: Thuê bao Viettel đang hoạt động trong vùng phủ sóng của tỉnh Bạc Liêu.
  • Cước phí đăng ký: 25.000đ.
  • Chu kỳ sử dụng gói: 30 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công).

Gói cước MiMaxBL Viettel ưu đãi 3GB chỉ với 25.000đ

Cú pháp đăng ký gói cước 3G MiMaxBL Viettel

Nếu thuộc đối tượng được nhận được ưu đãi data từ gói cước MiMaxBL thì các bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp dưới đây:

MIMAXBL gửi 191

Ngay sau khi gửi tin nhắn đăng ký đến đầu số 191 thành công thuê bao của bạn sẽ nhận được ưu đãi data lên đến 3GB tha hồ mà trải nghiệm các tiện ích mà Internet mang lại ngay trên chính “dế yêu”.

  • Lưu ý: Cước phí sinh sau khi sử dụng hết data ưu đãi sẽ được tính 25đ/50KB.

Gói cước 3G Viettel –  MIMAXBL có tính năng tự động gia hạn vì vậy nếu không có nhu cầu dịch vụ 3G vào chu kỳ tiếp theo thì các bạn hãy soạn HUY gửi 191 để ngừng gia hạn.

Chúc các bạn có một ngày mới làm việc – học tập gặp hái được nhiều thành công khi cùng đồng hành với gói cước MIMAXBL của Viettel nhé!