(*) Từ ngày 1/1/2018, Viettel tạm ngừng cung cấp gói data Youtube. Mong khách hàng thông cảm, khi nào có thông tin mới nhà mạng sẽ nhắn tin thông báo!

Đăng ký gói 4GYT30 Viettel – Xem Youtube không giới hạn 4G cả tháng là gói cước 4G dùng để truy cập mạng vào các mục đích giải trí mà Viettel muốn triển khai để dành tặng cho khách hàng có nhu cầu thường xuyên xem phim online trên thiết bị di động của mình. Ưu đãi data 4G Viettel  đến từ gói 4GYT30 Viettel cho phép khách hàng được xem Youtube với tốc độ 4G cả tháng chỉ với 100.000đ/lần đăng ký.

Nếu so với gói YT30 của Viettel trước đây thì gói 4GYT30 sở hữu những tốc độ load dữ liệu trên kênh Youtube nhanh hơn hẳn, cụ thể sau khi đăng ký 4GYT30 thành công thì có ngay 30GB truy cập Youtube (đối với thuê bao trả trước), hoặc truy cập Youtube thoải mái, không giới hạn dung lượng truy cập (đối với thuê bao trả sau).

dang-ky-goi-4gyt30-viettel-xem-youtube-khong-gioi-han-4g-ca-thang

>>> Muốn tìm hiểu về gói YT30 các bạn xem ngay: YT30 Viettel – Miễn phí 3G xem Youtube cả tháng

Đăng ký gói 4GYT30 Viettel – Xem Youtube không giới hạn 4G cả tháng

Để đăng ký gói cước Youtube 4G Viettel – 4GYT30 rất đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

4GYT30 gửi 191

Đăng ký gói cước 4GYT30 Viettel chính là giải pháp tiết kiệm data 3G/4G vô cùng hiệu quả dành cho mọi đối tượng người dùng di động thường xuyên có nhu cầu xem/ chia sẻ/ download/ upload phim hoặc clip với tốc độ cao trên trang web/ứng dụng YouTube.com

Khách hàng sử dụng mạng di động Viettel khi hoạt động ngoài phủ sóng wifi muốn xem Youtube với tốc độ cao cùng với chất lượng hình ảnh HD thì không nên bỏ qua gói cước 4GYT30.

dang-ky-goi-4gyt30-viettel-xem-youtube-khong-gioi-han-4g-ca-thang

>>> Lưu ý: Cần đổi sim Viettel 4G trước khi đăng ký gói 4GYT30 Viettel, xem ngay: Cách đổi sim 4G Viettel không cần đến điểm giao dịch.

Một số quy định cần nắm khi sử dụng gói 4GYT30 Viettel

  • Ưu đãi:
    • Đối với thuê bao trả trước miễn phí 30GB truy cập Youtube.
    • Đối với thuê bao trả sau thì được truy cập Youtube thoải mái, không giới hạn dung lượng 4G.
  • Cước phát sinh đối với thuê bao trả trước khi sử dụng hết 30GB được tính 75đ/50KB (cước mặc định) hoặc trừ vào số data 3G/4G mà thuê bao đang sử dụng.
  • Thời hạn sử dụng: Hết 24h ngày thứ 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký.
  • Gói cước tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Hủy gói cước soạn HUY 4GYT/YT gửi 191.
  • Kiểm tra lưu lượng còn lại (chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước): Soạn KTTK gửi 191.

Chúc các bạn đăng ký gói 4GYT30 Viettel thành công và có những giây phút trải nghiệm tốc độ mạng 4G thật trọn vẹn nhé!