(*) Từ ngày 1/1/2018, Viettel tạm ngừng cung cấp gói data Facebook. Mong khách hàng thông cảm, khi nào có thông tin mới nhà mạng sẽ nhắn tin thông báo!

Đăng ký 4GFB30 Viettel – Không phải lo về cước data 4G lướt facebook là ưu đãi mà Viettel dành tặng cho người dùng di động có cơ hội trải nghiệm hình ảnh, video với chất lượng sắc nét cùng tốc độ đường truyền 4G tối ưu nhất trên facebook, bên cạnh các gói cũ FB1N, FB7, FB30. Chỉ cần đăng ký 4GFB30 Viettel thành công thì thuê bao của bạn không cần phải mua gói cước 4G vẫn có thể truy cập mạng xã hội facebook thoải mái mọi lúc – mọi nơi.

Ưu đãi 20GB (Đối với thuê bao trả trước) và không giới hạn dung lượng 4G (Đối với thuê bao trả sau) sẽ giúp các bạn mỗi ngày đều có thể thoải sức chia sẻ những hình ảnh, mê say check-in thoải mái mà chẳng cần phải lo ngại về cước phí phát sinh data 4G.

dang-ky-4gfb30-viettel-khong-phai-lo-ve-cuoc-data-4g-khi-luot-facebook

>>> Tìm hiểu lại: Thông tin ưu đãi của các gói cước Facebook Viettel hỗ trợ truy cập với tốc độ 3G để biết nên dùng gói facebook 4G hay Facebook 3G nhé!

Một số thông tin cần nắm trước khi đăng ký gói 4GFB30 Viettel

Dưới đây là thông tin về đối tượng đăng ký – Cước phí – Điều kiện sử dụng – Ưu đãi của gói 4GFB30:

  • Đối tượng đăng ký gói cước 4G Facebook4GFB30: Thuê bao di động đang đăng ký  mạng 3G Viettel với các gói không giới hạn dung lượng như: Mimax, Mimax 90,…
  • Cước phí: 30.000đ/chu kỳ (30 ngày)
  • Điều kiện để truy cập mạng 4G khi đã đăng ký 4GFB30:
  • Ưu đãi nhận được từ gói 4GFB30:
    • Với thuê bao trả trước: Ưu đãi 20GB tốc độ cao truy cập Facebook.
    • Với thuê bao trả sau: Không giới hạn dung lượng trong ngày khi truy cập Facebook

dang-ky-4gfb30-viettel-khong-phai-lo-ve-cuoc-data-4g-khi-luot-facebook

Đăng ký 4GFB30 Viettel – Không phải lo về cước data 4G khi lướt facebook

Thuê bao di động Viettel (bao gồm cả trả trước và trả sau) muốn đăng ký gói cước 4GFB30 thì hãy thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

4GFB30 gửi 191

Lưu ý: Hệ thống 191 sẽ gửi tin nhắn xác nhận đăng ký thành công về số thuê bao đã thực hiện đăng ký. Nếu không có tin nhắn xác nhận gửi về hoặc chờ đợi quá lâu thì các bạn nên soạn KTKT gửi 191 để kiểm tra: Thông tin ưu đãi gói 4GFB7, hạn sử dụng.

Gói cước 4GFB30 có tính năng tự động gia hạn khi chu kỳ kết thúc chính vì thế nên cần ghi nhớ thêm cú pháp HUY gửi 191 để sau này cần sử dụng đến.

Chúc các bạn có những giây phút online facebook thật trọn vẹn khi cùng đồng hành với gói cước 4GFB30 của Viettel nhé!