Gói cước Mimax Viettel có tên gọi khác là gói cước Mimax70 Viettel, đây là gói cước 3G/4G phổ biến được đăng ký nhiều hiện nay. Chỉ với 70.000đ với thuê bao thông thường và 50.000đ với thuê bao học sinh – sinh viên, gói cước Mimax ưu đãi đến 3GB/tháng và miễn phí truy cập ở tốc độ thường chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên. Tìm hiểu ưu đãi và cách đăng ký gói ở nội dung dưới đây nhé!

gói cước mimax70 viettel

Cách đăng ký gói cước Mimax Viettel

Thông tin chi tiết về gói cước Mimax70 Viettel

Đăng ký gói MiMax Viettel với cước phí chỉ 70.000đ/tháng cho phép bạn truy cập mạng tốc độ cao với 3GB ưu đãi, đặc biệt là không mất thêm bất cứ cước phí phát sinh nào. Đặc biệt, nếu bạn là thuê bao học sinh, sinh viên sẽ được đăng ký gói với cước phí chỉ 50.000đ/tháng.

Với MiMax Viettel, bạn có thể thoải mái truy cập Facebook, đọc tin tức hàng ngày, nghe nhạc, tải nhạc, chơi game, xem clip,… với cước phí vô cùng tiết kiệm chỉ 70.000đ/tháng.

 Gói cướcMIMAX70 (MIMAX)
 Cách đăng kýMIMAX70 971172457 gửi 9123
hoặc nhấn ĐĂNG KÝ
Dung lượng ưu đãi3GB
Giá cước70.000đ
Hạn dùng30 ngày

Lưu ý:

  • Trong trường hợp thiết bị di động của bạn chưa cài đặt cấu hình 3G, bạn soạn tin CAUHINH gửi 107 để được hệ thống của nhà mạng Viettel hỗ trợ cài đặt. Sau đó, bạn soạn tin theo cú pháp trên để đăng ký gói 3G Viettel – Mimax.
  • Đối tượng áp dụng: Cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Viettel.
  • Cước phí hàng tháng: 70.000đ, đặc biệt ưu đãi cho thuê bao sinh viên, chỉ còn 50.000đ/tháng.

» Xem thêm: Các gói 3G Viettel giá rẻ khác cho bạn thêm nhiều lựa chọn truy cập

Lưu ý khi sử dụng gói cước MiMax Viettel

  • Gói cước 3G MiMax Viettel sẽ tự động gia hạn hàng tháng, các thuê bao trả trước nên chú ý nạp tiền trong tài khoản để không bị giới hạn sử dụng.
  • Để kiểm tra data còn lại truy cập tốc độ tối đa, bạn soạn tin KTTK gửi 191 (tin nhắn miễn phí).
  • Để hủy gói MiMax Viettel, bạn soạn HUY gửi 191 và xác nhận Y gửi 191.

Hãy đăng ký ngay gói cước MiMax mạng Viettel để trải nghiệm các tiện ích của dịch vụ 3G Viettel cũng như các ứng dụng của một chiếc smartphone mang lại bạn nhé!

» Trải nghiệm: Các gói cước 4G Viettel trọn gói phổ biến dành cho mọi thuê bao

Chúc các bạn đăng ký MiMax70 Viettel thành công!