Cùng Viettel trải nghiệm 4G Facebook, 4G Youtube, 5DMax miễn phí tốc độ cao trong vòng 7 ngày, là chương trình đặc biệt nhằm tạo điều kiện cho người dùng thuê bao di động có cơ hội được tiếp cận gần hơn với dịch vụ 4G mà nhà mạng Viettel đã và đang triển khai khắp trên cả nước.

Tuy nhiên muốn được tham gia chương trình thì thuê bao Viettel đang dùng phải đáp ứng đủ các điều kiện do nhà mạng quy định.

thuê bao hòa mạng mới, đổi sim 4G lần đầu

Muốn nắm rõ hơn hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung bên dưới nhé!

Đối tượng và cách đăng ký trải nghiệm 4G Facebook, 4G Youtube, 5DMax miễn phí

Những thuê bao hòa mạng mới, đổi sim 4G lần đầu hoặc thuê bao đã đổi sim 4G nhưng chưa được tham gia gói cước trải nghiệm 10GB data 4G cũ của Viettel sẽ được tham gia trải nhiệm 4G Facebook, 4G Youtube, 5DMax miễn phí.

1/ Đối tượng và cách đăng ký trải nghiệm 5DMax miễn phí

 • Đối tượng khách hàng được đăng ký 5DMax:
  • Thuê bao Viettel hòa mạng mới các gói di động trả trước và trả sau từ ngày 4/8/2017.
  • Và thuê bao đổi sim lần đầu từ ngày 4/8/2017 và chưa từng tham gia trải nghiệm gói cước 5Dmax tháng. (Ưu đãi này không áp dụng cho TB Dcom).
 • Cách đăng ký trải nghiệm 5DMax: Không phải đăng ký để tham gia chương trình. Hệ thống chủ động đăng ký và nhắn tin thông báo ạ. Và có nhắn tin thông báo trước và sau khi kết thúc thời gian trải nghiệm.
 • Ưu đãi: Được miễn phí sử dụng gói 5DMAX trong 7 ngày (Xem phim tốc độ cao tại địa chỉ: http://5dmax.vn) mà không cần phải đăng ký các gói cước 3G Viettel hoặc 4G Viettel khác.

thuê bao hòa mạng mới, đổi sim 4G lần đầu

2/ Đối tượng và cách đăng ký trải nghiệm 4G Facebook, 4G Youtube miễn phí

 • Đối tượng trải nghiệm 4G Facebook, 4G Youtube miễn phí:
  • Thuê bao trả trước trả sau Viettel đang sử dụng các gói di động hòa mạng mới từ 4/8/2017, thuê bao Dcom trả trước kích hoạt hòa mạng mới từ 4/8/2017.
  • Thuê bao di động trả sau, trả trước, thuê bao Dcom trả trước đổi sim 4G Viettel lần đầu từ ngày 1/11/2016.
 • Cách đăng ký trải nghiệm: Soạn tin 4GTN gửi 191 (miễn phí).
 • Ưu đãi:  Được truy cập tốc độ cao tại địa chỉ: https://facebook.com và https://youtube.com trong vòng 7 ngày.

>>>> Tìm hiểu ngay về tính tiện ích từ gói cước 4G Facebook ViettelGói cước Youtube 4G Viettel.

Lưu ý: Hết 7 ngày hệ thống tự hủy gói cước trải nghiệm. Hệ thống có nhắn tin thông báo trước và sau khi kết thúc thời gian trải nghiệm. Thuê bao chỉ được phép đăng ký gói trải nghiệm 01 lần duy nhất.

Muốn nắm rõ hơn thông tin về chương trình trải nghiệm 4G Facebook, 4G Youtube, 5DMax miễn phí 7 ngày khách hàng hãy gọi tổng đài 198 nhé!