Dịch vụ Myname Viettel hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn đang sử dụng thuê bao di động Viettel và đặc biệt là các bạn trẻ. Đồng hành cùng Myname thuê bao của bạn sẽ được khẳng định thương hiệu cá nhân nhờ vào tính năng nhắn tin hiển thị tên riêng đã đăng ký (alias) ở phần người gửi thay cho hiển thị số thuê bao hoặc tên được lưu trong danh bạ người nhận.

Toàn bộ khách hàng đang dùng trả trước và trả sau của Viettel đều có thể đăng ký dịch vụ độc đáo Myname Viettel. Với cước phí 10.000đ mỗi tháng bạn sẽ đăng ký được 1 thương hiệu, bạn có thể tự đăng ký và thỏa sức sáng tạo để thể hiện thương hiệu cá nhân với những tin nhắn theo ý thích, đây chính là ưu điểm nổi bật nhất đến từ Myname khiến các bạn trẻ Việt mê mẩn.

Cùng Myname Viettel khẳng định thương hiệu cá nhân

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Myname Viettel:

– Để được trải nghiệm dịch vụ đăng ký thương hiệu cá nhân nhanh nhất bạn hãy soạn tin nhắn  DK<cách>Tênthươnghiệu gửi 5353.

– Hoặc đăng ký 3G Viettel cho dế yêu rồi truy cập vào đường link  http://myname.com.vn để đăng nhập rồi sau đó đăng ký tên thương hiệu.

– Ngoài ra bạn có thể tải ứng dụng Myname Viettel ngay trên kho ứng dụng App Store hoặc CH Play.

Sau khi đăng ký thương hiệu cá nhân hệ thống dịch vụ sẽ phê duyệt thương hiệu trong vòng 72h. Sau 1 tháng sử dụng nếu cảm thấy mình không còn nhu cầu sử dụng nữa thì bạn hãy soạn tin nhắn hủy thương hiệu bằng cách HUY<cách> Tênthươnghiệu gửi 5353.

Chú ý: Ký tự của thương hiệu không được quá 11 ký tự, không chứa dấu cách và các ký tự đặc biệt và mỗi thuê bao chỉ được đăng ký tối đa 3 thương hiệu.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Myname Viettel

Thông tin chi tiết cước phí Myname của Viettel:

– Cước phí để đăng ký và duy trì dịch vụ Myname Viettel là 10.000đ/tháng.

– Cước gửi tin nhắn: 500đ/tin.

– Bạn có thể mua gói tin nhắn MT50 (50.000đ có 110 tin nhắn) hoặc MT100 (100.000đ có 250 tin nhắn) để tiết kiệm cước phí nhắn tin mỗi tháng.

Lợi ích đến từ dịch vụ Myname Viettel:

–  Thay vì hiển thị số thuê bao hoặc tên được lưu trong danh bạ của người nhận tin thì mỗi lần tin nhắn của bạn được gửi đến sẽ hiện lên thương hiệu cá nhân mà bạn đã đăng ký.

–  Một thuê bao Viettel có thể đăng ký nhiều thương hiệu cá nhân để thể hiện cá tính khi nhắn tin cho từng nhóm riêng biệt.

–  Hình thức thanh toán linh hoạt, cho phép khách hàng mua trước các gói tin nhắn theo nhiều mức giá để thực hiện nhắn tin hàng loạt tới tập thuê bao Viettel mà bạn mong muốn hoặc gửi tin và trừ cước vào tài khoản Myname hoặc tài khoản gốc.

Cùng Myname Viettel khẳng định thương hiệu cá nhân và tha hồ thể hiện phong cách cá nhân với tất cả mọi người.