MISVKM mặc dù là gói cước 3G Viettel kèm theo rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng gần đây vẫn có khá nhiều bạn hỏi về cú pháp hủy gói MISVKM Viettel. Có lẽ do nhu cầu sử dụng data 3G để truy cập Internet của các thuê bao Viettel thay đổi nên để tiết kiệm cước phí sử dụng hàng tháng các bạn đã chọn cách hủy gói cước.

Hủy gói cước MISVKM của Viettel rất đơn giản nhưng trước khi soạn cú pháp hủy bạn nên suy nghĩ thật kỹ nhé! Vì sau khi hủy gói cước hệ thống tổng đài sẽ tự động hủy toàn bộ số lưu lượng data tốc độ cao mặc dù bạn vẫn chưa sử dụng hết, 3gviettel.com.vn khuyên bạn nếu thật sự hoàn toàn không có nhu cầu truy cập Internet Mobile nữa thì hãy hủy gói MISVKM nhé.

Cú pháp hủy gói MISVKM Viettel

Cú pháp hủy gói MISVKM Viettel

– Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau HUY gửi 191.

– Sau khi tin nhắn gửi đi bạn sẽ nhận được phản hồi từ nhà mạng Viettel và nếu đồng ý hủy gói cước 3G Viettel đang sử dụng MISVKM thì các bạn xin vui lòng bấm tiếp Y gửi 191.

Gói MISVKM của Viettel hiện đang là gói cước 3G khuyến mãi vô cùng đặc biệt dành cho các bạn học sinh, sinh viên trong năm 2015 và chỉ áp dụng cho 1 số thuê bao nằm trong danh sách ưu đãi của nhà mạng. Sau khi đăng ký bạn sẽ có ngay 2GB data với chỉ 25.000đ.

Cú pháp hủy gói MISVKM Viettel nhanh chóng và dễ dàng

Thông tin cần biết về gói MISVKM Viettel:

– Đối tượng được đăng ký gói khuyến mãi Viettel MISVKM:

+ Thuê bao Học sinh, sinh viên Viettel kích hoạt từ ngày 01/06/2015.

+ Nhận được tin nhắn khuyến mãi của tổng đài Viettel và có tên trong danh sách được ưu đãi.

– Sau khi hủy gói MISVKM Viettel bạn có thể đăng ký lại bằng cách soạn: MISVKM gửi 191.

– Cước phí: 25.000đ/tháng.

– Không phát sinh cước phí vượt gói.

– Data ưu đãi: 2GB tốc độ cao.

Đến với gói MISVKM Viettel bạn sẽ được tha hồ giải trí bằng các bản nhạc trực tuyến, các thước phim ngắn trên youtube và và tìm kiếm tài liệu học tập trên dế yêu bất cứ thời gian lúc nào trong ngày.

Bạn hãy xem xét thật kỹ nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G của mình trước khi soạn tin theo cú pháp hủy gói MISVKM Viettel nhé!