Bạn muốn thực hiện đăng ký gói cước 3G MimaxS Viettel nhưng lại không nhớ chính xác cú pháp đăng ký như thế nào? Thay vì phải mất thời gian lang thang trên các diễn đàn để “cầu cứu” hoặc tốn cước phí 100đ cho mỗi phút gọi lên tổng đài của Viettel và nhờ điện thoại viên trợ giúp thì bạn chỉ cần dành ra một chút thời gian để đọc qua bài viết hướng dẫn đăng ký MimaxS do 3gviettel cung cấp dưới đây.

MimaxS gói khuyến mãi 3G Viettel chỉ dành tặng cho những bạn đang sở hữu thuê bao di động hòa mạng mới được kích hoạt từ ngày  7/10/2015. Chỉ với 50.000đ có trong tài khoản chính để đăng ký MimaxS bạn sẽ nhận ngay 1GB data tốc độ cao tha hồ lướt web trong vòng 30 ngày để từ ngày đăng ký thành công. Nếu so sánh với gói Mimax Viettel hiện tại thì gói MimaxS có cước phí rẻ hơn đến 20.000đ, như vậy mỗi tháng bạn sẽ tiết kiệm được thêm một khoản chi phí dành cho “dế yêu” không ít rồi nhé!

Cú pháp đăng ký gói cước 3G MimaxS Viettel

Cú pháp đăng ký gói cước 3G MimaxS Viettel

» Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:  MIMAXS gửi 191.

» Sau khi gửi tin nhắn đăng ký đến đầu số 191 bạn đừng vội truy cập Internet ngay mà hãy tắt máy rồi khởi động lại trong vài giây để hệ thống cập nhật dữ liệu data 3G Viettel mới cho thuê bao của bạn.

» Hãy soạn KTTK gửi 191 để kiểm tra số dung lượng của bạn trước và sau khi bật/tắt dữ liệu 3G để điều tiết mức độ lướt web mỗi ngày sao cho hợp lý, tránh trường hợp bị hạ băng thông khi sử dụng hết lượng data ưu đãi.

Đăng ký gói cước 3G MimaxS Viettel

Thông tin chi tiết cần biết về gói 3G khuyến mãi MimaxS Viettel:

» Điều kiện để tham gia đăng ký:

  • Thuê bao di động trả trước hòa mạng mới đang hoạt động 2 chiều được kích hoạt từ ngày 7/10/2015.
  • Tài khoản gốc trên 50.000đ.

» Dung lượng data tốc độ cao: 1GB.

» Chu kỳ sử dụng gói: 30 ngày.

» Cước phát sinh khi vượt gói: Hoàn toàn miễn phí.

» Cú pháp hủy: HUY gửi 191.

Với ưu đãi lên đến 1GB các bạn sẽ được tha hồ vi vu đọc báo, lướt facebook, check mail,… hằng ngày hoặc thỏa sức trò chuyện miễn phí với bạn bè, người thân cùng sử dụng chung các ứng dụng OTT như: Zalo, Skype… Hãy cùng  đồng hành với MimaxS Viettel để khám phá thế giới Internet ngay trong tầm tay mọi lúc mọi nơi nhé!