Cài nhạc chờ Viettel không mất tiền từ 16/10 đến 16/11/2017

Cài nhạc chờ Viettel không mất tiền – Chính là chương trình khuyến mãi dịch vụ nhạc chờ Imuzik được Viettel triển khai trên phạm vi toàn quốc từ ngày 16/10 đến 16/11/2017 dành cho tất cả các khách hàng đang sử dụng thuê bao di động.

Việc cài đặt các bản nhạc, những âm thanh độc đáo, hấp dẫn sẽ giúp cho tiếng chuông chờ của thuê bao trở nên sinh động và bớt nhàm chán hơn trong lúc người gọi đến chờ kết nối cuộc gọi.

cai-bai-nhac-cho-viettel-khong-mat-tien-tu-1610-den-16112017

Cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền từ 16/10 đến 16/11/2017

Khách hàng muốn tham gia cài nhạc chờ miễn phí thì cần thực hiện tải ứng dụng Imuzik về thiết bị di động.

Cách tải ứng dụng Imuzik về thiết bị di động

  • Android: Truy cập vào Google Play, tìm kiếm từ khóa “imuzik Viettel” sau đó chọn cài đặt.
  • IOS: Truy cập vào App Store, tìm kiếm từ khóa “imuzik Viettel” sau đó chọn cài đặt.

Cách cài bài hát nhạc chờ Viettel miễn phí:

  • Sau khi đã thực hiện tải ứng dụng cần thực hiện đăng nhập bằng số điện thoại (nếu đã có tài khoản) hoặc chọn đăng ký tài khoản (khi chưa có mật khẩu đăng nhập). Khi chọn đăng ký tài khoản thì khách hàng cần soạn tin nhắn MK gửi 1221 để lấy mật khẩu.
  • Đăng nhập thành công chọn mục “Tải bài hát” trên ứng dụng (Tùy chọn bài hát yêu thích). Được tải tối đa miễn phí 7 bài hát.

Lưu ý: Chỉ miễn cước tải bài hát trong vòng 7 ngày. Hết thời gian khuyến mãi cước gia hạn bài hát là 3.000đ/bài.

>>> Bạn đã biếtViettel miễn phí VĨNH VIỄN cước thuê bao dịch vụ nhạc chờ

cai-bai-nhac-cho-viettel-khong-mat-tien-tu-1610-den-16112017

Ưu đãi khác khi tải ứng dụng Imuzik Viettel

  • Ngoài được tặng 7 ngày thỏa sức tải miễn phí các bài hát hay nhất, HOT nhất trên thị trường làm nhạc chờ thì khách hàng dùng mạng Viettel khi đăng ký dịch vụ Nhạc chờ Imuzik lần đầu trên ứng dụng còn được miễn phí 1 tháng cước thuê bao khi sử dụng dịch vụ.
  • Miễn hoàn toàn cước Data khi khách hàng truy cập và sử dụng dịch vụ Imuzik trên wapsite http://imuzik.com.vn và trên ứng dụng Imuzik.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn nghe thử nhạc chờ Viettel iMuzik

Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng trên kênh ứng dụng (application), KHÔNG áp dụng khuyến mại khi khách hàng đăng ký hoặc tải bài hát trên các kênh khác (SMS, wap, web, USSD…).

Muốn nắm rõ hơn thông tin về ưu đãi cài nhạc chờ Viettel không mất tiền từ 16/10 đến 16/11/2017 hãy gọi ngay đến 198 để được hỗ trợ nhé!

 

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.