Bạn đang dùng sim Viettel nhưng người thân, bạn bè của mình lại dùng sim Vina. Vậy làm sao để tặng data Viettel cho Vina giúp người thân của mình có thêm dung lượng dùng miễn phí? Hai nhà mạng khác biệt thì có thể tặng data cho nhau hay không? Cùng 3gviettel.com.vn giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới nhé!

Cách tặng data Viettel cho Vina

Làm sao để tặng data Viettel cho Vina?

Cách tặng data Viettel cho Vina như thế nào?

Vì Viettel và Vina là 2 mạng riêng biệt nên các gói cước 3G Viettel cũng như Vina là hoàn toàn khác nhau. Bạn muốn tặng data Viettel cho Vina để giúp người khác dùng thoải mái trên tốc độ cao nhất của Viettel. Điề u này có được không?

Câu trả lời là KHÔNG

Bạn không thể tặng data Viettel cho Vina dùng được. Thuê bao VinaPhone phải đăng ký gói của Vina dùng và không được nhận data từ bất kỳ sim nào khác. Sim Viettel dù có nhiều gói ưu đãi bạn cũng không thể tặng gói, tặng data cho sim khác mạng được. Chỉ có thể tự mình tận hưởng hết ưu đãi của gói cước 4G khuyến mãi Viettel đã đăng ký mà thôi hoặc chia sẻ data cho thuê bao khác

»Xem thêm: Cách chia sẻ data Viettel cho VinaPhone.

Cách giúp thuê bao khác mạng có thêm data dùng

Nếu không thể tặng data Viettel cho VinaPhone dùng thì bạn có thể sử dụng các cách khác để giúp người thân bạn bè mình. Bạn có thể

  • Nạp tiền online cho thuê bao Vina đó để giúp họ gia tăng số dư và tự mình nạp thẻ đăng ký gói cước.
  • Mua datacode và gửi tặng cho thuê bao Vina đó.

»Bạn đã biết: Cách đăng ký 3G Viettel nhận đến 120GB thả ga sử dụng.

Bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc cách tặng data Viettel cho Vina được hay không rồi nhé. 2 mạng khác nhau không thể nhận data của nhau vì vậy hãy dùng cách khác để giúp người thân của mình có thêm data thôi!