Cách kiểm tra sim có được đăng ký V90 Viettel không thực sự rất đơn giản và bạn có đến 3 cách để thực hiện. Muốn được đăng ký V90 bạn cần thuộc danh sách nhưng nhiều khách hàng thuộc đối tượng lại không biết. 3gviettel.com.vn sẽ giúp bạn trong vài giây biết được chắc chắn mình có được đăng ký V90 không.

Cách kiểm tra sim có được đăng ký V90 không?

Hướng dẫn kiểm tra sim có được đăng ký V90 không

3 cách kiểm tra sim có được đăng ký V90 không chưa ai nói với bạn

1. Kiểm tra sim có được đăng ký V90 không qua thao tác USSD

Một cách đơn giản cực kỳ để bạn kiểm tra gói V90 mình có được tham gia không chính là thao tác qua USSD. Chỉ cần bấm *098# và chọn phím tương ứng bạn sẽ biết được mình có được đăng ký V90 không.

Nếu được đăng ký V90 Viettel thì khi thao tác *098# hệ thống sẽ hiển thị tên gói cước cho bạn. Lúc này đừng ngần ngại click đăng ký ngay gói cước.

2. Cách kiểm tra gói V90 Viettel được đăng ký không qua ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel đã trở nên quen thuộc với mọi khách hàng. Tại ứng dụng này bạn có thể kiểm tra nhiều giao dịch dùng sim quan trọng như số tiền còn trong tài khoản, kiểm tra lịch sử cuộc gọi Viettel, kiểm tra gói mạng 3G Viettel đang dùng…

Bên cạnh đó bạn cũng có thể kiểm tra gói V90 Viettel tại đây cực đơn giản.

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel và đăng nhập
  • Bước 2: Chọn mục dành riêng cho bạn và kiểm tra có gói V90 không

Nếu có tên gói thì bạn có thể đăng ký ngay dùng vì đã nằm trong danh sách. Nếu không có tên gói rất tiếc bạn không thuộc đối tượng được tham gia chương trình, hãy tham khảo các gói 3G hoặc các gói 4G khác dùng nhé!

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 3G Viettel theo tháng khác nếu không được đăng ký gói V90

3. Cách kiểm tra có được đăng ký gói cước V90 không qua tổng đài Viettel

Nếu việc tra cứu trên điện thoại làm bạn cảm thấy phiền phức thì bạn có thể gọi ngay tổng đài Viettel. Nhân viên tổng đài sẽ tra cứu ngay trên hệ thống để thông báo cho bạn tin vui hoặc tin buồn về gói V90.

» Tham khảo: Các gói 4G Viettel giá rẻ nhất được đăng ký nhiều nhất

Nhanh tay tra cứu sim Viettel có được đăng ký gói V90 không và thao tác cài đặt tận hưởng gói cước thôi. Chúc các bạn may mắn!