Chương trình tặng 7GB miễn phí của Viettel đang làm cho rất  nhiều thuê bao thích thú. Nhưng không phải sim nào cũng sẽ được nhận data miễn phí này dùng. Cách kiểm tra bạn có được nhận 7GB miễn phí của Viettel không sẽ giúp bạn không bỏ lỡ ưu đãi. Xem ngay hướng dẫn và thực hiện tra cứu nhé!

Cách kiểm tra bạn có được nhận 7GB miễn phí Viettel

Bạn có được nhận 7GB miễn phí của Viettel không?

Cách kiểm tra bạn có được nhận 7GB miễn phí của Viettel

Hiện nay có nhiều chương trình tặng 7GB miễn phí Viettel đang triển khai bao gồm chương trình đổi sim 4G, đổi máy 4G, cho thuê bao thuộc danh sách. Để biết bạn được nhận data miễn phí không hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây

1. Kiểm tra trong hộp thư sms của bạn

Bất kỳ chương trình khuyến mãi Viettel nào triển khai hay gói cước 3G Viettel khuyến mãi mới cho thuê bao của bạn. Thì nhà mạng đều sẽ gửi tin nhắn thông báo ưu đãi. Do đó bạn chỉ cần kiểm tra trong hộp thư SMS của mình trong thời gian từ ngày 5/11/2020 đến nay sẽ biết mình có được nhận ưu đãi không.

» Xem chi tiết: Chương trình 4G ON Viettel tặng 7GB miễn phí

2. Thao tác *098# hoặc truy cập ứng dụng My Viettel

Có một số chương trình nhà mạng sẽ tặng data lập tức vào tài khoản khuyến mãi để dùng mà không yêu cầu soạn tin hay thao tác gì. Vì vậy mà nhiều khách hàng sẽ không biết mình đã được tặng 7GB Viettel miễn phí.

Hãy thao tác *098# hoặc truy cập ứng dụng My Viettel để kiểm tra dung lượng 3G Viettel đang có trên sim của bạn. Bạn sẽ biết mình h có được cộng dung lượng nào bất ngờ không.

» Tham khảo thêm: Cách đăng ký 3G Viettel cho mọi thuê bao giá rẻ từ 2.000đ/ ngày

3. Gọi tổng đài Viettel kiểm tra bạn có được nhận 7GB miễn phí

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ tổng đài của Viettel để được nhân viên chăm sóc khách hàng tra cứu ngay trên hệ thống. Ngay trong cuộc gọi bạn sẽ được thông báo chương trình khuyến mãi Viettel bạn được tham gia, có được nhận 7GB miễn phí hay không.

Cách kiểm tra bạn có được nhận 7GB Viettel miễn phí hay không thật đơn giản nên hãy thao tác ngay nhé. Chúc các bạn sẽ may mắn nhận được data miễn phí từ nhà mạng.