Huỷ gói V70X Viettel rất đơn giản và có nhiều cách khác nhau để bạn lựa chọn. Huỷ tính năng gia hạn gói hay huỷ hoàn toàn gói sẽ đều được 3gviettel.com.vn hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây. Nếu bạn đang muốn tìm cách huỷ đi gói V70X thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây.

Gói cước V70X mạng Viettel có giá cước đăng Ký 70K/tháng vì vậy nếu không còn nhu cầu sử dụng nữa hãy lựa chọn huỷ ngay tránh trường hợp gia hạn làm hao hụt tài khoản.

hủy gói V70X Viettel

Làm sao để hủy gói V70X của Viettel

Hướng dẫn hủy gói cước V70X Viettel nhanh nhất

Đăng ký mạng 3G Viettel bạn có thể soạn tin nhắn và hủy gói cũng vậy. Bạn có thể thao tác hủy V70X bằng cách soạn tin nhắn trên điện thoại.

1. Cách hủy gia hạn gói V70X Viettel

Nếu bạn còn nhiều data và phút gọi chưa sử dụng hết thì hãy thực hiện cách hủy gia hạn V70X để bảo lưu ưu đãi. Cách hủy đơn giản như trong bảng dưới đây

Cách hủy gia hạn V70XSoạn HUY gửi 191
Cước phíMiễn phí

Sau khi soạn tin nhắn thành công hệ thống sẽ loại bỏ ngay tính năng gia hạn tự động của gói ở các chu kỳ sau. Vì vậy bạn hãy yên tâm sử dụng tiếp ưu đãi của gói nhé. Hết chu kỳ gói cước sẽ tự động huỷ.

» Tham khảo ngay: Các gói 3G Viettel trọn gói tặng kèm phút gọi giá rẻ từ 50K

2. Cách hủy gói V70X Viettel hoàn toàn

Nếu không có nhu cầu dùng gói nữa và ưu đãi cũng đã hết. Bạn hãy hủy gói V70X Viettel hoàn toàn để không bị gia hạn hoặc lựa chọn gói data 4G Viettel khác hấp dẫn hơn.

Cách hủy V70XSoạn HUYDATA gửi 191
Cước phíMiễn phí

Sau khi thao tác thì tổng đài hỏi đáp Viettel sẽ có SMS phản hồi thông báo bạn đã hủy gói V70X thành công. Mọi ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu, bạn cần đăng ký gói cước 3G, gói khuyến mãi gọi khác dùng thay thế.

»Xem ngay: Cách hủy các dịch vụ trừ tiền của sim Viettel.

Cách hủy gói V70X Viettel trên đây hy vọng đã giúp bạn có thể hủy nhanh và lập tức gói cước khi không còn nhu cầu nữa. Chúc bạn huỷ thành công và chọn lựa được một gói cước khác phù hợp hơn.