Cách hủy gói V70X của Viettel đang được nhiều người tìm kiếm. Vì khi hết nhu cầu sử dụng hoặc muốn chuyển đổi gói khác dùng thì hủy gói V70X là điều cần thiết. Nhưng cú pháp hủy thế nào? Vì sao bạn không thực hiện được? Xem ngay hướng dẫn bên dưới đẻ biết cách thao tác đơn giản nhất nhé!

Cách hủy gói V70X của Viettel

Làm sao để hủy gói V70X của Viettel

Cách hủy gói V70X của Viettel đơn giản dễ dàng

Đăng ký gói 3G Viettel bạn có thể soạn tin nhắn và hủy gói cũng vậy. Bạn có thể thao tác hủy V70X bằng cách soạn tin nhắn trên máy của mình. Có 2 cách là hủy hoàn toàn gói hoặc hủy gia hạn bảo lưu ưu đãi gói. Cụ thể như dưới đây:

1. Cách hủy gia hạn gói V70X Viettel

Nếu bạn còn nhiều data và phút gọi hãy thực hiện hủy gia hạn V70X để bảo lưu ưu đãi. Cách hủy đơn giản như trong bảng dưới đây

Cách hủy gia hạn V70XSoạn HUY gửi 191
Cước phíMiễn phí

Sau khi thao tác thì mọi ưu đãi của bạn sẽ được dùng tiếp cho đến hết chu kỳ gói. Sau đó gói sẽ tự động hủy không trừ cước thuê bao chu kỳ tiếp theo

Bạn hãy chú ý để không bị phát sinh cước khi gói cước tự động hủy nhé!

» Tham khảo ngay: Các gói cước 3G Viettel tặng kèm phút gọi giá rẻ từ 50K

2. Cách hủy gói V70X Viettel hoàn toàn

Nếu không có nhu cầu dùng gói nữa và ưu đãi cũng đã hết. Bạn hãy hủy gói V70X Viettel hoàn toàn để không bị gia hạn trừ tiền.

Cách hủy V70XSoạn HUYDATA gửi 191
Cước phíMiễn phí

Sau khi thao tác thì tổng đài Viettel sẽ có SMS phản hồi thông báo bạn đã hủy gói V70X thành công. Mọi ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu, bạn cần đăng ký gói cước 3G, gói khuyến mãi gọi khác dùng thay thế.

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G Viettel không giới hạn dung lượng mới nhất

Cách hủy gói V70X Viettel trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể hủy nhanh và lập tức gói cước không còn nhu cầu nữa. Thoải mái dùng sim theo đúng ý của bạn và không bị trừ cước ngoài ý muốn nhé!