Hủy gói V30 Viettel khi không còn nhu cầu sử dụng nữa sẽ là việc vô cùng quan trong và cần thiết. Vì gói cước V30 có tính năng tự động gia hạn nên nếu bạn không thực hiện hủy gói đúng cú pháp hay đúng thời điểm thì tài khoản chính của bạn sẽ bị hao hụt đi 30,000đ. Vì vậy bạn hãy chủ động soạn tin hủy gói cước V30 Viettel ngay khi nhận thấy nhu cầu sử dụng của mình thay đổi nhé!

 hủy gói V30 Viettel

Cách hủy gói V30 Viettel miễn phí giúp tiết kiệm 30k/tháng

Cách hủy gói cước V30 Viettel miễn phí cho bạn

Để huy tính năng gia hạn của gói V30 Viettel ở các chu kỳ sau, bạn hãy thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

 HUYFT gửi 109

  • Cước phí hủy gói V30 Viettel: Hoàn toàn miễn phí
  • Thời điểm hủy gói: Bạn có thể thực hiên hủy gói V30 vào bất kỳ thời điểm nào trong chu kỳ sử dụng. Tuy nhiện bạn nên thực hiện hủy gói trước thời điểm gia hạn.
  • Ưu đãi của gói: Sau khi thực hiện hủy gói thành công mọi ưu đãi còn lại của gói cũng sẽ được bảo lưu hoàn toàn lại để tiếp tục sử dụng tiếp đến hết chu kỳ. Ưu đãi của gói sẽ không bị mất đi khi bạn thực hiện hủy gói.

»Bạn đã biết: Cách đăng ký 3G Viettel miễn phí không phải ai cũng biết.

Một số lưu ý cần nắm khi hủy V30 Viettel

  • Bạn cần thực hiện hủy gói V30 Viettel trước thời điểm hệ thống tổng đài 109 tự động gia hạn lại gói.
  • Sau khi đã hủy V30 thành công, bạn có thể thực hiện đăng ký lại gói bất cứ khi nào muốn. Hoặc lựa chọn tham gia các gói cước gọi nội mạng Viettel, gói combo 4G Viettel,.. để tiết kiệm chi phí.
  • Cú pháp kiểm tra số phút gọi nội mạng Viettel của gói V30: Soạn KTV30 gửi 109 (miễn phí).

»Điểm danh: Các gói 3G mạng Viettel 1 tháng vừa tặng Data vừa tặng phút gọi cực hấp dẫn.

Trong quá trình hủy gói khuyến mãi V30 nếu gặp gián đoạn hay trở ngại gì thì bạn hãy chủ động liên hệ đến tổng đài giải đáp Viettel (miễn phí) để nhận được sự hỗ trợ 24/7 nhé!

Chúc các bạn thực hiện cách hủy gói cước V30 Viettel thành công và có cho mình 1 sự lựa chọn mới phù hợp và tiết kiệm hơn nhé!