Cách hủy gói SV25 Viettel qua đầu số 109

Hủy gói SV25 Viettel cho thuê bao di động để đăng ký lại 1 gói cước khuyến mãi khác phù hợp hơn hoặc khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng ưu đãi từ gói chính là sự lựa chọn thông minh để tiết kiệm chi phí liên lạc cũng như chi phí sử dụng dịch vụ 3G Viettel.

cach-huy-goi-sv25-viettel

Cách hủy gói SV25 Viettel qua đầu số 109

Khách hàng đang đồng hành sử dụng gói cước khuyến mãi SV25 Viettel thì nên ghi nhớ cú pháp hủy dưới đây để khi cần có thể chủ động soạn tin nhắn.

HUYFT gửi 109

Cước SMS gửi đến đầu số 109: Hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Sau khi gửi tin HUYFT đến 109, đầu số 109 sẽ phản hồi tin nhắn thông báo xác nhận lệnh hủy gói SV25 thành công. Trong trường hợp lệnh hủy thất bại thì yêu cầu chủ thuê bao soạn lại tin nhắn hủy theo quy định hoặc liên hệ trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel để được hỗ trợ.

>>>Xem ngayTổng đài Viettel – Số và cách gọi tổng đài CSKH mới của Viettel.

cach-huy-goi-sv25-viettel

Trước khi hủy gói SV25 Viettel cần lưu ý

  • Hủy gói SV25 Viettel thành công thì hệ thống tổng đài Viettel sẽ không bảo lưu ưu đãi data + thoại + sms (mặc dù thời hạn sử dụng gói vẫn còn).
  • Cách kiểm tra ưu đãi và ngày hết hạn gói cước: soạn KTTK gửi 191 để kiểm tra lưu lượng data hoặc có thể bấm *102# bấm phím gọi để biết các thông tin về gói cước SV25 Viettel.

Sau khi thực hiện hủy gói SV25 thành công, nếu bạn có nhu cầu đăng ký các gói cước 3G Viettel thì hãy tham khảo ngay các gói cước 3G giá rẻ dành cho sim sinh viên Viettel dưới đây nhé!

>>> Xem ngay: Tổng hợp các gói cước 3G Viettel ưu đãi dành cho sinh viên

Ưu đãi miễn phí đến từ gói SV25 Viettel dành cho sim sinh viên rất hấp dẫn vì thế nên các bạn cần cân nhắc thật kỹ nhu cầu tiêu dùng cước và tính toán thật hợp lý trước khi đưa ra quyết định soạn HUYFT gửi 109 nhé.

Hãy thật sáng suốt khi đứng trước quyết định hủy gói SV25 của Viettel nhé! Chúc các bạn có được một ngày làm việc – học tập thật vui vẻ và may mắn.

 

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.