Hủy gói SV25 Viettel là một điều không hề muốn của nhiều khách hàng vì đây là gói có quá nhiều ưu đãi. Tuy nhiên nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì hủy đi nhằm tiết kiệm chi phí đáng kể cho thuê bao. Nếu đã đăng ký và chưa biết cách hủy thì có thể làm theo hướng dẫn sau của 3gviettel.com.vn.

Mặc dù đã ngừng đăng ký mới nhưng nếu đã gia hạn thành công trước đó khách hàng vẫn có thể sử dụng. Vì vậy giờ đây hãy nhanh chóng hủy gói để có cơ hội tham gia các gói cước khác nhé!

Các gói 3G theo ngày sim Viettel lướt web tiết kiệm

cach huy goi SV25 viettel

Hướng dẫn hủy gói SV25 Viettel qua đầu số 109

Tại sao nên hủy gói SV25 của Viettel?

Một vài lý do khiến người dùng muốn hủy gói SV25 Viettel đáng kể như:

  • Nhiều khách hàng muốn hủy đi gói cước SV25 đang sử dụng để đăng ký các gói 4G khuyến mãi Viettel khác.
  • Giúp tiết kiệm 25.000đ/tháng.

» Hướng Dẫn: Đăng ký 3G Viettel giá rẻ cho mọi thuê bao 

Làm sao để hủy gói giá rẻ SV25 Viettel?

Khách hàng đang đồng hành sử dụng gói cước khuyến mãi SV25 Viettel thì nên ghi nhớ cú pháp hủy dưới đây để khi cần có thể chủ động soạn tin nhắn bằng cú pháp đơn giản sau.

Hủy gia hạn gói cước HUYVT gửi 109
Hủy hoàn toàn gói cước HUY SV25 gửi 109

* Cước SMS gửi đến đầu số 109: Hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Sau khi gửi tin HUY SV25 đến 109, đầu số 109 sẽ phản hồi tin nhắn thông báo xác nhận lệnh hủy gói SV25 thành công. Trong trường hợp lệnh hủy thất bại thì yêu cầu chủ thuê bao soạn lại tin nhắn hủy theo quy định hoặc liên hệ trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel để được hỗ trợ.

» Tham Khảo: Cách hủy các dịch vụ trừ tiền ngầm trên sim Viettel 

Những lưu ý khi hủy gói SV25 của Viettel

  • Hủy hoàn toàn gói SV25 Viettel thành công thì hệ thống tổng đài Viettel sẽ không bảo lưu ưu đãi data + thoại + sms (mặc dù thời hạn sử dụng gói vẫn còn).
  • Nếu khách hàng hủy gia hạn gói thì có thể sử dụng ưu đãi đến hết chu kỳ.
  • Cách kiểm tra ưu đãi và ngày hết hạn gói cước: Soạn KTTK gửi 191 để kiểm tra lưu lượng data hoặc có thể bấm *102# bấm phím gọi để biết các thông tin về gói cước SV25 Viettel.

Sau khi thực hiện hủy gói SV25 thành công, nếu bạn có nhu cầu đăng ký các gói cước 3G Viettel thì hãy tham khảo ngay các gói cước 3G hoặc các gói 4G Viettel giá rẻ dành cho sim sinh viên Viettel dưới đây nhé!

» Xem Ngay: Các gói dung lượng 3G rẻ nhất Viettel lướt web tiết kiệm hơn

Hãy thật sáng suốt khi đứng trước quyết định hủy gói SV25 của Viettel nhé! Chúc các bạn có được một ngày làm việc – học tập thật vui vẻ và may mắn.