Hủy gói MI5D Viettel khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói sẽ giúp tài khoản thuê bao di động của bạn không bị trừ 5.000đ/ngày ngoài ý muốn. Khách hàng chưa nắm được cú pháp hủy MI5D Viettel thì hãy theo dõi hướng dẫn phần nội dung hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách hủy gói MI5D Viettel

Cách hủy gói MI5D Viettel, hủy gia hạn qua tin nhắn cực nhanh

Cách hủy gói MI5D Viettel, hủy gia hạn qua tin nhắn cực nhanh

1. Cách hủy hoàn toàn gói MI5D Viettel

Trong trường hợp bạn đã sử dụng hếtdata ưu đãi của gói MI5D và muốn đăng ký gói cước 4G Viettel hoặc gói 3G mới thì bạn cần hủy gói MI5D cho thuê bao thì sau đó mới có thể đăng ký gói mới thành công.

Cú pháp hủy gói MI5D của Viettel như sau:

HUYDATA MI5D gửi 191 (Cước phí SMS hủy gửi đến 191: Hoàn toàn miễn phí)

(*) Trong đó:

  • HUY là câu lệnh yêu cầu hủy.
  • MI5D là tên gói.
  • 191 là đầu số tiếp nhận hủy gói cước MI5D.

Để hoàn tất việc hủy hoàn toàn gói MI5D, bạn tiếp tục soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy gói

2. Cách hủy gia hạn gói MI5D Viettel

Gói cước MI5D Viettelgói cước 3G theo ngày có tính năng tự động gia hạn sau 24h đăng ký vì thế khách hàng cần chủ động thực hiện soạn tin nhắn hủy gia hạn gói nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp ở ngày sau.

Cú pháp hủy gia hạn MI5D: HUY MI5D gửi 191 sau đó soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy gia hạn

Một số lưu ý cần nắm khi thực hiện hủy gói MI5D Viettel

  • Cần hủy gói trước 24h của ngày đăng ký. Bởi nếu bạn không thực hiện hủy trong ngày đăng ký thì ngày sau vào lúc 0h00′ hệ thống tổng đài của Viettel sẽ tự động gia hạn gói và trừ cước 5.000đ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao.
  • Trước khi hủy gói hãy soạn KTTK gửi 191 để kiểm tra xem ưu đãi data gói còn lại bao nhiêu. Nếu còn nhiều thì nên tận truy cập mạng 4G cho hết rồi hãy soạn tin để hủy.
  • Sau khi hủy gói qua đầu số tiếp nhận 191 thành công thì số data ưu đãi của gói MI5D Viettel chưa dùng hết cũng bị hủy theo.

Hiện Viettel đang cung cấp khá nhiều gói cước 3G Viettelgói cước 4G Viettel hấp dẫn khác có thời hạn sử dụng lên đến 30 ngày thay vì 1 ngày như gói MI5D.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G Viettel theo tháng tiết kiệm cước phí hơn gấp 20 lần

Chúc các bạn thực hiện hủy gói cước MI5D Viettel thành công và có những trải nghiệm dịch vụ di động thú vị hơn cùng dế yêu trong thời gian sắp tới.