Cách hủy gói MI5D Viettel qua đầu số tiếp nhận 191

Hủy gói MI5D Viettel khi không có nhu cầu tiếp tục duy trì gói sẽ giúp tài khoản thuê bao di động của bạn không bị hệ thống 191 trừ 5.000đ/ngày. Khách hàng chưa nắm được cú pháp hủy gói MI5D Viettel thì hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung hướng dẫn dưới đây nhé!

cach-huy-mi5d-viettel-qua-dau-so-tiep-nhan-191

>>> Click ngay: Đăng ký gói cước MI5D Viettel 5K/ngày có ngay 500MB data 4G

Cách hủy gói MI5D Viettel qua đầu số tiếp nhận 191

MI5D là gói cước 3G theo ngày có tính năng tự động gia hạn sau 24h đăng ký vì thế khách hàng cần chủ động thực hiện soạn tin nhắn tương tác với hệ thống 191 thì mới hủy gói được.

Cú pháp hủy gói MI5D của Viettel:

HUY gửi 191

(*) Trong đó:

  • HUY là câu lệnh yêu cầu hủy gói MI5D.
  • 191 là đầu số tiếp nhận hủy gói cước MI5D.

Cước phí SMS hủy gửi đến 191: Hoàn toàn miễn phí.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký gói V90 Viettel chỉ 90K nhận 60GB data và thả ga gọi miễn phí.

cach-huy-mi5d-viettel-qua-dau-so-tiep-nhan-191

Một số lưu ý cần nắm khi thực hiện hủy gói MI5D Viettel

  • Cần hủy gói trước 24h của ngày đăng ký. Bởi nếu bạn không thực hiện hủy trong ngày đăng ký thì ngày sau vào lúc 0h00′ hệ thống tổng đài của Viettel sẽ tự động gia hạn gói và trừ cước 5.000đ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao.
  • Trước khi hủy gói hãy soạn KTTK gửi 191 để kiểm tra xem ưu đãi data gói còn lại bao nhiêu. Nếu còn nhiều thì nên tận truy cập mạng 4G cho hết rồi hãy soạn tin để hủy.
  • Sau khi hủy gói qua đầu số tiếp nhận 191 thành công thì số data ưu đãi của gói MI5D Viettel chưa dùng hết cũng bị hủy theo.

Hiện Viettel đang cung cấp khá nhiều gói cước 3G Viettel4G Viettel hấp dẫn khác có thời hạn sử dụng lên đến 30 ngày thay vì 1 ngày như gói MI5D.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các gói cước 3G Viettel khuyến mãi mới nhất hiên nay.

Chúc các bạn thực hiện hủy gói MI5D Viettel thành công và có những trải nghiệm dịch vụ di động thú vị hơn cùng dế yêu trong thời gian sắp tới.

 

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.