Hủy dịch vụ Onbox của Viettel qua tin nhắn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản cước phí hàng tháng không hề nhỏ, khi thực sự không có nhu cầu tiếp tục sử dụng các tiện ích mà dịch vụ này mang lại. Tuy nhiên, sau khi đăng ký Onbox đã có một số bạn không nhớ cú pháp hủy trong tin nhắn hướng dẫn nên dẫn đến trường hợp dịch vụ tự động gia hạn và bị mất tiền “oan”.

Dịch vụ có cước phí duy trì khá cao gói ngày 2.000đ, gói tuần 10.000đ, gói tháng 20.000đ vì vậy khi hủy Onbox của Viettel khách hàng sẽ bảo vệ được tài khoản cho “dế yêu”. Cú pháp hủy dịch vụ qua tin nhắn đến từ đầu số 5005 vô cùng đơn giản, các bạn hãy tham khảo thông tin hướng dẫn qua bài viết dưới đây nhé!

 hủy dịch vụ Onbox của Viettel

Hủy dịch vụ Onbox của Viettel qua tin nhắn

  • Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau để hủy dịch vụ: HUY BOX gửi 5005.

Sau khi đã hủy dịch vụ Onbox nếu khách hàng có thêm nhu cầu truy cập mạng để đọc báo điện tử, nghe nhạc trực tuyến, chơi game hay xem video trên youtube,… ngay trên chính smartphone của mình thì có thể đăng ký 3G Viettel ngay để sử dụng.

Hiện tại nhà mạng Viettel đang cung cấp rất nhiều gói cước 3G Viettel trọn gói không phát sinh cước phí khi truy cập mạng nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

hủy dịch vụ Onbox của Viettel

Các gói cước 3G nên đăng ký sau khi hủy dịch vụ Onbox Viettel

Gói cướcCú pháp đăng kýGiá cước
Data ưu đãiCước phát sinh
MIMAXMiMax 971172457  gửi 912370.000đ3GBMiễn phí
MIMAX90 MiMax90 971172457 gửi 912390.000đ 5GB

Trong số 4 gói cước 3G trên thì Mimax Viettel được người dùng di động quan tâm nhiều nhất bởi đây là gói không giới hạn dung lượng có cước phí đăng ký thấp nhất. Chúc các bạn hủy thành công Onbox Viettel và có những trải nghiệm thú vị với dịch vụ 3G Viettel cùng “dế yêu” nhé!