Bạn đang dùng gói cước V120 với ưu đãi dung lượng lên đến 60GB data bạn sẽ được lướt web thả ga trên tốc độ cao nhất của nhà mạng.  Bạn muốn chia sẻ data Viettel V120 cho người thân, bạn bè của mình để cùng nhau tận hưởng niềm vui lướt web thì phải làm gì? Thực tế hiện nay nhà mạng cho phép chia sẻ data cho thuê bao khác với rất nhiều gói khác nhau, với gói V120 thì sao? Cùng tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Cách chia sẻ data Viettel V120

Làm sao chia sẻ data V120 Viettel?

Cách chia sẻ data Viettel V120 cho thuê bao khác

gói data V120 mạng Viettel có dung lượng siêu khủng và đôi khi bạn sẽ không dùng hết data này. Nhưng hiện nay nhà mạng KHÔNG CHO PHÉP chia sẻ data Viettel V120 cho thuê bao khác. Bạn đã may mắn được đăng ký gói thì sẽ được tận hưởng niềm vui này cho riêng mình.

Thuê bao khác dù được đăng ký 3G Viettel gói V120 hay không được thì cũng không thể nhận data chia sẻ từ bạn. Vì trong danh sách các gói 3G rẻ Viettel được chia sẻ data không có gói V120

»Xem thêm: Chia sẻ data Viettel cho VinaPhone được không?

Những gói cước có thể chia sẻ data Viettel

Muốn chia sẻ data Viettel cho thuê bao khác dùng bạn cần phải đang sử dụng 1 trong các gói cước sau đây:

Hãy chọn những gói cước này sử dụng để có thể dùng chung data với những thuê bao khác nhé. Để ai cũng có thể lướt web thoải mái theo nhu cầu.

»Xem ngay: Những gói Viettel 3G tiết kiệm nhất giúp chia sẻ data giá rẻ

Trên đây là giải đáp thắc mắc có chia sẻ data V120 Viettel cho thuê bao khác được không, hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ. Hãy tìm cách khác để giúp thuê bao người thân, bạn bè có data dùng như tặng gói cước 3G Viettel, nạp tiền cho họ tự đăng ký…