THÔNG BÁO: Từ ngày 9/9/2022 Viettel ngừng cung cấp gói X50 nên bạn không đăng ký được nữa. Hãy chọn lựa gói cước 4G Viettel khác sử dụng nhé!

Danh sách các tỉnh áp dụng gói X50 Viettel 100GB/ tháng dưới đây bao gồm 38 tỉnh/thành được tham gia gói cước ưu đãi tại nơi mình sinh sống và làm việc. Bạn có thể lưu lại để biết được nơi mình đang ở có triển khai không nhé! Đây là gói cước hấp dẫn có ưu đãi khủng chỉ với 50.000đ/tháng. Đăng ký gói cước thuê bao của bạn sẽ nhận ngay 102GB truy cập. Theo dõi nhanh bài viết để biết ngay nhé!

tinh/thanh dang ky goi x50 viettel

Danh sách 38 tỉnh/thành được đăng ký gói X50 Viettel

Phạm vi triển khai gói X50 Viettel 100GB/ tháng

Gói cước X50 Viettel mang đến ưu đãi siêu khủng 100GB/ tháng trong vùng và 2GB/ tháng ngoài vùng với giá chỉ 50.000đ mà thôi. Tuy nhiên, gói X50 không được áp dụng trên toàn quốc mà chỉ áp dụng tại một số tỉnh thành mà thôi. Trải dài từ Bắc vào Nam sẽ có những tỉnh thành được áp dụng gói

Các tỉnh thành được áp dụng gói X50 Viettel gồm: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Quảng Trị, Lâm Đồng, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Bắc Giang, Nam Định, Bình Định, Vĩnh Phúc, Phú Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Lai Châu, Bạc Liêu, Nghệ An, Tây Ninh, Hòa Bình, Yên Bái, Đồng Tháp, Ninh Thuận, Hải Phòng, Bắc Kạn, Sơn La, Hà Nam, Trà Vinh, Bình Phước, Thanh Hóa, Điện Biên, Vĩnh Long, Hà Nội, Cần Thơ, Lạng Sơn, An Giang, Vũng Tàu. 

Như vậy, có tổng cộng 38 tỉnh thành được áp dụng gói X50 Viettel ưu đãi siêu khủng. Nếu thuê bao của bạn không đăng ký được gói X50 Viettel thì có thể lựa chọn các gói 4G Viettel khác nhé!

»Tham khảo: Cách đăng ký 3G Viettel cực rẻ nhận ưu đãi khủng đến 120GB.

Lưu ý về đối tượng đăng ký X50 Viettel

Vì là gói 3G Viettel khuyến mãi nên dù bạn nằm trong khu vực được áp dụng gói X50 cũng không chắc chắn được tham gia gói. Muốn được đăng ký gói bạn cần phải nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Viettel nữa.

»Xem ngay: Cách kiểm tra đối tượng được đăng ký gói X50 Viettel cực nhanh.

Thông tin các tỉnh thành áp dụng gói X50 của Viettel trên đây hy vọng đã giúp bạn nắm rõ mình có được tham gia gói không. Nhanh tay đăng ký nếu là thuê bao may mắn nhé!