Các khu vực tập trung nhiều Pokestop nhất ở Việt Nam hiện nay chủ yếu nằm ở 3 thành phố lớn đó là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Trong thời gian sắp tới để gia tăng Pokestop và mở rộng phạm vi ra nhiều khu vực tỉnh lẻ khác, người chơi Pokemon Go sẽ chung tay tạo nên bản đồ Pokestop Việt Nam trên khắp cả nước bằng cách ghi chú thêm nhiều địa điểm trên Google Maps.

Xem nhanh:

Các Pokestop tại Việt Nam chính là điểm cung cấp các vật phẩm miễn phí cho người chơi Pokemon Go như Pokeball, Lucky egg, Bag upgrade, Egg incubator,… Địa điểm được hệ thống định vị GPS chọn đặt Pokestop thông thường là những điểm nổi tiếng, địa danh, công viên hoặc nơi có diện tích rộng lớn, dễ nhận thấy trong một khu vực nhất định.

ban do pokestop viet nam

Các nơi có nhiều Pokestop nhất ở Việt Nam

Sự phân bố Pokemon, PokeStops và Gym tại Việt Nam vẫn chưa đồng đều và số lượng còn hạn chế nên tạo nên đã ít nhiều tạo sự chênh lệch và không công bằng giữa các game thủ từng khu vực.

Bản đồ nơi có nhiều Pokestop nhất ở Hà Nội

 • Địa điểm đầu tiên được các huấn luyện viên Hà Nội tập trung đông nhất vào thời điểm hiện tại đó chính là xung quanh khu vực Hà Tây với vô vàn chủng loại Pokemon, đây cũng là một trong những nơi nhiều PokeStop nhất Hà Nội.
  • Số lượng PokeStop: 50.
  • Số lượng GYM: 17.

ban do pokestop ha noi

 

 • Bản đồ PokeStop tại Hà Nội tiếp theo là 2 khu vực công viên Bách Thảo, Quảng trường Ba mặc dù mật độ xuất hiện PokeStop có phần ít hơn nhưng lại xuất hiện nhiều loại Pokemon được yêu thích như Charmander, Meowth, Onix…

Các khu vực tập trung nhiều Pokestop nhất ở Việt Nam

 • Ngoài ra các điểm có nhiều Pokestop tại Hà Nội còn có ở Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Royal City…

Bản đồ nơi nhiều Pokestop nhất ở Đà Nẵng

Mật độ các điểm PokeStop ở Đà Nẵng không tập trung tại một chỗ mà được phân bố rải rác. Tuy nhiên vẫn có một số khu vực tập trung nhất định:

 • Bản đồ Pokestop tại Đà Nẵng ở chân cầu Rồng và ven sông Hàn:  8 PokeStop và 1 GYM.

ban do pokestop da nang

 • Những điểm Pokestop Đà Nẵng ở khu vực núi Ngũ Hành Sơn: 6 PokeStop và 2 GYM.

Các khu vực tập trung nhiều Pokestop nhất ở Việt Nam

Khu vực tập trung nhiều Pokestop nhất ở Tp Hồ Chí Minh

 • Bản đồ Pokestop Sài Gòn ở khu vực công viên 23 tháng 9: 9 PokeStop.

ban do pokestop sai gon

 • Số lượng Pokestop tại T.P Hồ Chí Minh tại Dinh Độc Lập và Công viên Tao Đàn: 13 PokeStop.

noi nhieu pokestop nhat ho chi minh

 • Các Pokestop tại thảo cầm viên Sài Gòn: 23 PokeStop.

Các khu vực tập trung nhiều Pokestop nhất ở Việt Nam

 • Bản đồ Pokestop Hồ Chí Minh – Phố đi bộ Nguyễn Huệ: 10 PokeStop và 1 GYM.

Các khu vực tập trung nhiều Pokestop nhất ở Việt Nam

Trong số các bản đồ khu vực tập trung nhiều Pokestop nhất Việt Nam vẫn có nhiều địa điểm chưa được phủ sóng wifi miễn phí nên để có thể bật định vị GPS và bắt Pokemon mọi lúc mọi nơi, các game thủ phải trang bị cho “dế yêu” 1 gói cước 3G Viettel phù hợp nhé!

Hãy đến ngay các nơi có nhiều Pokestop nhất  Việt Nam và theo dõi các bản đồ Pokestop Việt Nam tại Hà Nội – Đà Nẵng – Tp.Hồ Chí Minh trên để nhận quà tặng và chinh phục thêm nhiều chủng loại Pokemon hiếm nhé!