Lì xì đầu năm, Viettel tặng 50% thẻ nạp vào 8/2

Chương trình lì xì đầu năm, Viettel tặng 50% thẻ nạp vào 8/2/2017 được triển khai trên phạm vi toàn quốc dành cho mọi đối tượng khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước. Muốn biết thông thông tin chi tiết về khuyến mãi nạp thẻ trong ngày VÀNG duy nhất này, các bạn nên tiếp tục theo dõi phần nội dung bài viết cụ thể dưới đây.

Xem nhanh:

Sau chuỗi ngày nghỉ tết nguyên đán, chắc hẳn sẽ có rất nhiều thuê bao bị “cháy” tài khoản và đang đợi đến ngày Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp. Ngày 8/2 đang đến gần, ngay từ bây giờ các bạn hãy bắt đầu tích lũy “túi” tiền cá nhân thật đầy để có thể tậu được thẻ cào có mệnh giá thật cao cho “dế yêu” nhé!

Viettel tặng 50% thẻ nạp vào 8/2/2017

Chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp vào 8/2/2017

Ưu đãi nhận được khi nạp thẻ điện thoại thành công trong ngày khuyến mãi Viettel như sau:

 • Đối với thuê bao sử dụng các gói  Sv690, Toms, Tom690: Tặng 50% thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng Viettel và không giới hạn ngày dùng.
 • Đối với Homephone trả trước và thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại: Tặng  50%  thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi liên lạc đến tất cả các mạng trong nước, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng, không giới hạn ngày dùng.

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp vào 8/2/2017

Thông tin chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi nạp thẻ vào 8/2/2017

 • Thời gian diễn ra chương trình:
  • Duy nhất trong ngày 8/2/2017.
  • Khung giờ nạp thẻ có hiệu lực từ 0h00′ đến 23h59′.
 • Đối tượng được tham gia:
  • Tất cả thuê bao trả trước Viettel (bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Homephone) đang hoạt động 2 chiều, 1 chiều hoặc bị khóa (trừ thuê bao gói Sea+ và gói Tourist).
 • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
 • Hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành, bao gồm cả nạp thẻ trực tuyến.

Những bạn có nhu cầu truy cập mạng 3G trong thời gian sắp tới thì nên tận dụng ngay số tiền vừa bổ sung vào tài khoản gốc để thực hiện đăng ký 3G Viettel.

Hãy tham gia chương trình Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 8/2/2016 nhé! Chúc các bạn có một ngày làm việc – học tập nhiều niềm vui.

 

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.