Viettel khuyến mãi “khủng” cho Sim hòa mạng mới

Trong thời gian sắp tới của năm 2015 Viettel khuyến mãi “khủng” cho Sim hòa mạng mới vừa kích hoạt, chương trình khuyến mãi lần này có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng 30.000đ vào tài khoản khuyến mãi, miễn phí 30MB data mỗi tháng và được đăng ký 3G Viettel giá rẻ mỗi ngày.

Với những ưu đãi hấp dẫn như thế bạn còn ngần ngại gì mà không “tậu” ngay về cho “dế yêu” của mình 1 sim để sử dụng. Chương trình khuyến mãi Viettel đặc biệt dành cho sim mới mua sẽ là tin vui cho những bạn nào đang có ý định sử dụng hòa mạng trả trước của Viettel.

Hòa mạng Viettel để nhận ưu đãi tốt nhất từ chương trình

Hòa mạng mới nhận ngay ưu đãi

Viettel là một trong những nhà mạng có mặt sớm nhất ở Viettel và từ khi thành lập cho đến giờ Viettel luôn hướng đến lợi ích và nhu cầu mà khách hàng cần. Ưu đãi dành cho Sim hòa mạng mới Viettel được xem như là kết quả quá trình nghiên cứu thị trường và tiếp nhận ý kiến từ khách hàng. Chương trình khuyến mãi Viettel lần đã tạo được niềm tin gắn bó sâu sắc giữa khách hàng sử dụng dịch vụ di động với nhà mạng trong những năm sắp tới.

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi gì khi mua sim Viettel mới?

– Được tặng 30.000đ mỗi tháng như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ trong quá trình sử dụng điện thoại (trong vòng 6 tháng)

– Tặng 30MB data truy cập internet trên di động mà không cần phải đăng ký 3G Viettel hàng tháng (trong vòng 6 tháng).

– Bạn sẽ được tham gia đăng ký gói cước 3G Viettel khuyến mãi MT5 chỉ với 5.000đ và nhận được 1GB truy cập tốc độ cao trong vòng 24h (kể từ thời điểm đăng ký). Với cú pháp đăng ký là MT5 gửi 191.

– Khi nạp 3 thẻ nạp Viettel đầu tiên thuê bao hòa mạng mới của bạn sẽ được ưu đãi 100% giá trị thẻ nạp không phân biệt mệnh giá.

Khuyến mãi dành cho sim mới hòa mạng Viettel

Mua sim mới Viettel để hưởng ưu đãi data tốt nhất năm 2015

Lưu ý khi dùng gói cước 3G Viettel

Trong quá trình sử dụng điện thoại bạn có nhu cầu truy cập internet ở mức độ thường xuyên thì nên tham khảo tại http://3gviettel.com.vn/ và chọn thêm 1 gói cước 3G Viettel phù hợp để đăng ký sử dụng trong vòng 30 ngày.

Trong vòng 6 tháng bạn sẽ nhận được tổng cộng 180MB và 180.000đ đây thật sự là chương trình khuyến mãi Viettel vô cùng hấp dẫn dành riêng cho thuê bao hòa mạng mới chưa từng được triển khai từ trước đến giờ.

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi