Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp trong ngày 29 và 30/09

Những bạn đang sở hữu thuê bao trả trước của Viettel đang hóng đợi tin nhắn khuyến mãi của những ngày cuối cùng của tháng 9 đã có thể thở phào nhẹ nhỏm khi nhận được thông báo Tổng Công ty Viễn thông quân đội Viettel sẽ triển khai chương trình Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp trong ngày 29 và 30/09.

Bạn nào đang sở hữu thuê bao trả trước Vinaphone có nhu cầu bổ sung năng lượng cho “dế yêu” giờ đây đã có thể yên tâm tích thêm năng lượng thật nhiều rồi sau đó nhanh chóng đến ngay đại lý Sim card Viettel gần nhất để “tậu ngay” về cho mình một thẻ cào phù hợp. Khuyến mãi Viettel ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước Viettel bao gồm thuê bao di động, thuê bao Homephone và cả Dcom trả trước.

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp trong ngày 29 và 30/09

Chi tiết CTKM Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp trong 2 ngày 29 và 30/09.

– Thời gian triển khai: Từ ngày 29/09/2015 đến hết ngày 30/09/2015.

– Áp dụng trên phạm vi: Toàn quốc.

– Điều kiện để tham gia:

+ Là thuê di động trả trước Viettel phải đang hoạt động 2 chiều và bị khóa 1 chiều.

+ Là thuê bao Homephone, Dcom trả trước vẫn còn hoạt động.

Ưu đãi hấp dẫn từ CTKM

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào trong tài khoản khuyến mãi mà không phân biệt tài khoản nội mạng và ngoại mạng.

– Ngoài ra, không giới hạn ngày sử dụng cho tài khoản khuyến mãi bạn được ưu đãi.

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp trong ngày 29 và 30/09

Khuyến mãi Viettel trong ngày 29 và 30/09 có gì hấp dẫn:

– Không giới hạn số lượng thẻ nạp trong ngày nên có thể tha hồ nạp thẻ bao nhiêu tùy thích nếu có điều kiện kinh tế dồi dào.

– Khuyến mãi không phân biệt bất cứ mệnh giá thẻ nạp nào của Viettel cũng như không giới hạn ngày sử dụng của tài khoản khuyến mãi Viettel.

– Thuê bao hòa mạng mới của Viettel vẫn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn tặng 50% giá trị thẻ nạp nhưng để tham gia được thì thuê bao Viettel của bạn phải nạp đủ số lượng thẻ nạp của chương trình khuyến mãi hòa mạng mới.

Nếu có nhu cầu sử dụng Internet Mobile để lướt web, nghe nhạc, xem video thì bạn hãy đăng ký gói cước 3G Mimax Viettel để sử dụng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp MiMax 0969421318 gửi 9123.

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp trong ngày 29 và 30/09 sẽ là cơ hội nạp thẻ hấp dẫn mà các thuê bao trả trước của Viettel không thể bỏ qua.

 >>> Xem ngay: Các goi cuoc 3G Mobi sở hữu data khủng rẻ hớn gấp 20 lần.

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.