Viettel khuyến mại 50% thẻ nạp ngày 31/03 và 01/04

ViettelTelecom mang đến cho quý khách hàng chương trình ưu đãi 50% mệnh giá thẻ nạp cho các thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều hay khóa 1 chiều nhưng trong thời gian giữ số, trong 2 ngày từ 31/03/2015 đến 01/04/2015.

Xem thêm: Cách đăng ký gói Mimax Viettel

viettel-khuyen-mai-50-the-nap
Nội dung khuyến mại 50% cho thuê bao Viettel từ 31/03 đến 01/04 như sau:

– Tặng 50% mệnh giá của các loại thẻ cào vào tài khoản KM cho thuê bao trả trước đang hoạt động nạp thẻ trong thời gian diễn ra khuyến mãi.  Bạn có thể sử dụng số tiền được ưu đãi để gọi, nhắn tin cả nội mạng và ngoại mạng.

– Bạn cần lưu ý: Khuyến mãi Viettel không tặng bạn ngày sử dụng cho tài khoản chính. Bạn chỉ được cộng thêm ngày sử dụng cho tài khoản khuyến mãi tương ứng với mệnh giá thẻ cào.

– Các thuê bao trả trước mới kích hoạt cần nạp hết số thẻ đầu tiên được khuyến mại mới có thể tham gia chương trình khuyến mại lần này.

– Các bạn có thể nạp thẻ Viettel trực tuyến tại: http://dichvudidong.vn/nap-tien một cách nhanh chóng và tham gia đăng ký 3G sim Viettel để sử dụng mạng nhé.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

>>> Bạn đã biết: Cách dang ky 4G Mobifone tốc độ cao giá rẻ tiết kiệm hơn 20 lần.

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.