Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào 31/10

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào 31/10 trên toàn quốc là chương trình diễn ra cuối tháng 10 này nhằm giúp khách hàng được giảm thiểu tối đa chi phí liên lạc. Chương trình không áp đặt bất kỳ điều kiện gì với mỗi thuê bao nên mọi đối tượng người dùng di động đều có thể tham gia nạp thẻ để nhận ưu đãi.

Những thuê bao đang rơi vào trường hợp hết tiền hoặc bị chặn chiều gọi thì ngay từ bây giờ hãy bắt đầu tích lũy “túi tiền” thật đầy để “tậu” thẻ cào có mệnh giá thật cao nhé! Bởi giá trị thẻ nạp càng cao thì thuê bao sẽ càng nhân thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn. Dưới đây là thông tin chi tiết về nội dung chương trình khuyến mãi ngày VÀNG Viettel ngày 31/10.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào 31/10

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào 31/10

 • Thời gian triển khai chương trình:
  • Duy nhất trong ngày 31/10/2016.
  • Khung giờ nạp thẻ có hiệu lực từ 0h00′ đến 23h59′.
 • Đối tượng được tham gia khuyến mãi nạp thẻ Viettel:
  • Tất cả thuê bao trả trước Viettel (bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Homephone) đang hoạt động 2 chiều, 1 chiều hoặc bị khóa (trừ thuê bao gói Sea+ và gói Tourist).
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
 • Hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành, bao gồm cả nạp thẻ trực tuyến.

Viettel khuyến mãi thẻ nạp

Ưu đãi nhận được khi nạp thẻ vào ngày khuyến mãi Viettel 31/10

Quy định về số tiền khuyến mãi 50% được cộng vào tài khoản cho thuê bao:

 • Đối với thuê bao sử dụng các gói  Sv690, Toms, Tom690: Tặng 50% thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng Viettel và không giới hạn ngày dùng.
 • Đối với Homephone trả trước và thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại: Tặng  50%  thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để liên lạc đến tất cả các mạng trong nước, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng, không giới hạn ngày dùng.

Soạn tin nhắn theo cú pháp: GC và gửi 195 để biết mình đang sử dụng gói cước Viettel nào nhé!

Việc gia tăng cả tài khoản gốc và phụ sẽ giúp thuê bao của bạn được trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ di động và tự do đăng ký 3G sim Viettel khi có nhu cầu truy cập mạng 3G tốc độ cao.

Mọi thắc mắc về ưu đãi của chương trình Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào 31/10 các bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ 198 nhé!

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.