Viettel không giới hạn thời gian ngày sử dụng cho thẻ nạp

Đầu tháng 4/2015 nhà mạng Viettel đã từng đề xuất lên Bộ TT và TT về việc giới hạn thời gian sử dụng của tài khoản khuyến mãi của thẻ nạp, điều này đã khiến không ít người dùng thuê bao di động trả trước Viettel phải hoang mang. Giờ đây các khách hàng đang sử dụng mạng Viettel hoàn toàn không phải lo lắng gì về điều này nữa vì Viettel đã tuyên bố không giới hạn ngày sử dụng cho mọi thẻ nạp rồi nhé!

Sắp tới các chương trình tặng 50% giá trị thẻ nạp Viettel sẽ có sự thay đổi đặc biệt mang đến cho người dùng nhiều lợi ích thiết thực hơn. Với số tiền khuyến mãi được cộng vào 1 tài khoản KM chung bạn sẽ sử dụng gọi được cho cả ngoại mạng và nội mạng mà không còn bị phân loại thành 2 tài khoản KM và KM nội mạng phức tạp như trước đây nữa.

Viettel không giới hạn thời gian ngày sử dụng cho thẻ nạp

Quyết định thay đổi này có tác động vô cùng tích cực đến người dùng di động cho mỗi lần nạp thẻ trong các ngày khuyến mãi Viettel 50% trong tháng. Nhằm để giúp khách hàng sử dụng tốt hơn các dịch vụ của Viettel như 3G Viettel nhà mạng sẽ không giới hạn số lượng các lần nạp thẻ trong những ngày có khuyến mãi.

Riêng đối với các gói cước có ngày sử dụng Economy, Happy Zone thì Viettel sẽ không cộng thêm ngày sử dụng cho phần tài khoản khuyến mãi mà chỉ cộng số ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá của thẻ nạp mà thôi.

Ngoài các chương trình khuyến mãi ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp định kỳ vào hàng tháng, Viettel còn triển khai thêm rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho thuê bao trả sau và trả trước như:

– Đối với những thuê bao trả trước Viettel: Chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp mỗi ngày khi tài khoản gốc còn dưới 2đ.

– Thuê bao trả sau của Viettel: Khi đăng ký gói cước trả sau Family bạn được miễn phí hoàn toàn cước gọi nội nhóm.

Các bạn đã có thể thỏa sức nạp thẻ điện thoai mỗi khi có khuyến mãi Viettel rồi đấy, sau khi tài khoản đã được nạp đầy năng lượng nếu truy cập Internet Mobile các bạn hãy đăng ký 3G Viettel nhé!

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.