Ưu đãi 1GB và 100 phút gọi khi đăng ký VTTRE Viettel

Ưu đãi 1GB và 100 phút gọi khi đăng ký VTTRE Viettel là chương trình được nhà trình Viettel triển khai vào đầu tháng 5/2016 đến nay đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích truy cập Internet.

Đồng hành cùng gói cước 3G VTTRE Viettel các bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm tất cả các tiện ích tuyệt vời đến từ thế giới “vạn biến” của google ngay trên chính chiếc smartphone hiện đại của mình. Chỉ với 50.000đ có trong tài khoản “dế yêu” của bạn sẽ trở nên thông minh và sành điệu hơn khi có thể chủ động truy cập mạng mọi lúc mọi nơi.

Ưu đãi 1GB và 100 phút gọi khi đăng ký VTTRE Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước VTTRE của Viettel

Những ưu đãi đến từ gói cước khuyến mãi Viettel – VTTRE sẽ là sự lựa chọn vô cùng thích hợp dành cho các bạn có đang ở độ tuổi Học sinh – Sinh viên:

  • Để đăng ký gói các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: VTTRE gửi 191.

Ưu đãi nhận được từ gói VTTRE:

  • Tặng ngay 1GB data tốc độ cao truy cập Internet trên điện thoại. Ngay khi hết 1GB miễn phí thuê bao bạn sẽ tự động ngắt kết nối để tiết kiệm tiền ( Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập Internet bạn có thể đăng ký mua thêm các gói Max10, Max20, Max30,MAX15, MAX45, MAX65, MT7, MT10 )
  • Tặng ngay 100 phút thoại nội mạng.

Sau khi gửi sms thành công và nhận thông báo phản hồi từ hệ thống 191 thì bạn sẽ được tha hồ trò chuyện cùng bạn bè và lướt web trên điện thoại.

Ưu đãi 1GB và 100 phút gọi khi đăng ký VTTRE Viettel

Thông tin chi tiết cần biết về gói cước VTTRE của Viettel

  • Thời gian triển khai gói cước: Tháng 5/2016 –  chưa có thời gian kết thúc.
  • Đối tượng được tham gia nhận ưu đãi: Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài Viettel.
  • Cước phí đăng ký gói: 50.000đ/lần.
  • Hạn sử dụng gói: 30 ngày (kể từ thời điểm đăng ký thành công.)

Lưu ý: Khi sử dụng hết số phút thoại ưu đãi cước phí thoại sẽ tính theo cước mặc định của nhà mạng. Và hết dung lượng data 3G bạn sẽ không thể kết nối Internet được nữa, nếu muốn tiếp tục truy cập thì phải mua thêm lưu lượng bằng cách đăng ký các gói cước 3g viettel bổ sung dung lượng mà Viettel cung cấp.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước VTTRE của Viettel và có một ngày làm việc – học tập thật nhiều hiệu quả nhé!

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.