Ưu đãi 1.2GB khi đăng ký gói cước Mimax90 Viettel

Đăng ký gói cước Mimax90 Viettel bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi là 1,2GB dung lượng truy cập tốc độ cao, gói cước này rất thích hợp với những ai có nhu cầu truy cập internet thường xuyên mỗi ngày. Với ưu đãi khi đăng ký gói cước Mimax90 Viettel lên đến 1,2GB bạn có thể tha hồ online facebook mọi lúc mọi nơi, đọc tin tức hàng giờ, check mail bất cứ lúc nào,… mà không phải lo nghĩ gì về cước phí phát sinh.

So với cước phí gói Mimax Viettel 60.000đ/lần đăng ký thì chỉ cần thêm 20.000đ để đăng ký gói cước Mimax90 của Viettel bạn sẽ nhận thêm 600MB gấp đôi lưu lượng truy cập internet tốc độ cao của gói Mimax, vậy nên nếu bạn chọn gói Mimax90 thì sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí sử dụng 3G Viettel cho di động hàng tháng không hề nhỏ.

Mimax90 Viettel

Với ưu đãi 1,2GB bạn sẽ xử lý công việc nhanh hơn và luôn giữ liên lạc 24/24h với bạn bè và người thân qua nhiều kênh khác nhau như mạng xã hội hoặc các ứng dụng miễn phí OTT. Bạn sẽ tận dụng được tối đa các tiện ích trên chiếc Smartphone sau khi đăng ký 3G Viettel Mimax.

Cách đăng ký gói cước Mimax90 Viettel

– Chỉ cần bạn soạn tin nhắn theo cú pháp MiMax90 0971172457 gửi 9123.

Sau khi soạn tin nhắn để đảm bảo xem bạn đã đăng ký thành công hay chưa thì hãy soạn tin: KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng trong tài khoản.

Thông tin chi tiết về gói cước Mimax90 Viettel

– Giá cước: 90.000đ/lần đăng ký.

– Ưu đãi dung lượng miễn phí truy cập tốc độ cao: 1,2GB.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (kể từ ngày đăng ký thành công)

– Không phát sinh cước phí ngoài gói sau khi đã sử dụng hết 1,2GB.

Lưu ý: Sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao thì tốc độ truy cập của bạn sẽ giảm xuống mức bình thường vì thế để không ảnh hưởng đến quá trình truy cập internet trong chu kỳ 30 ngày bạn nên có chế độ sử dụng 3G mỗi ngày cho thật phù hợp.

Mimax90 là gói cước 3G Viettel trọn gói tự động gia hạn nên nếu bạn không có nhu cầu truy cập Internet Mobile thì hãy hủy gói cước bằng cách: HUY gửi 191 và sau đó soạn Y gửi 191.

Gói cước Mimax90 Viettel sẽ đem đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất!

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.