Tổng đài Viettel – Số và cách gọi tổng đài CSKH mới của Viettel

Nhằm đem đến cho quý khách hàng của mình có đực trải nghiệm và sự hài lòng nhất khi sử dụng các dịch vụ của Viettel và cần sự tư vấn trợ giúp trong những lúc gặp sự cố hay lỗi trong quá trình sử dụng dịch vụ. Từ ngày 15/4/2015, nếu bạn là thuê bao mạng Viettel thì bạn có thể kết nối với tổng đài Viettel bằng cách gọi số 198 (cước phí: 100đ/ phút).

Tổng đài 198 - Cách gọi tổng đài CSKH mới của Viettel

Tổng đài CSKH Viettel (198) hoạt động song song với đầu số 19008198 (cước phí 100đ/phút) và những chức năng tư vấn đa dịch vụ Viettel bao gồm:

  • Nhánh 1: Hỗ trợ về các dịch vụ Di động/Dcome/Homephone.
  • Nhánh 2: Hỗ trợ về các dịch vụ Internet/Điện thoại Cố định/Truyền hình.
  • Nhánh 3: Hỗ trợ về các sản phẩm Ứng dụng Công nghệ thông tin.

Thuê bao có những thắc mắc cần hỗ trợ giải đáp, chỉ cần nhấc điện thoại lên và bấm 198 để kết nối với tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel một cách dễ dàng.

Lưu ý: Cách gọi hỗ trợ tổng đài mới của Viettel (bấm 198) chỉ áp dụng đối với thuê bao Viettel, khách hàng là thuê bao ngoài mạng Viettel vẫn bấm 19008198 để kết nối tới tổng đài CSKH Viettel.

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi