Tiết kiệm cước phí 3G Viettel với gói DC500

Bạn là một Fan của phim truyền hình và luôn muốn xem các bộ phim mới nhất của các nước trên thế giới thông qua các thiết bị thông minh như Ipad, Tablet, máy tính… nhưng bạn đang phân vân không biết chọn cho mình gói cước 3G Viettel nào vừa có nhiều dung lượng data vừa có cước phí rẻ. Bạn đừng lo vì bạn có cơ hội trải nghiệm Internet tiết kiệm nhất với gói 3G Viettel DC500 cước phí cực rẻ và dung lượng data cực khủng.

Chỉ chưa đến 50.000đ mỗi tháng bạn sẽ có đến 3GB data tốc độ cao và miễn toàn bộ cước phát sinh ngoài gói. Gói 3G DC500 Viettel sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng Internet của bạn từ trao đổi công việc đến giải trí online trên các trang mạng. Hãy tìm hiểu những ưu đãi hấp dẫn mà Dcom 3G Viettel mang lại cho bạn nhé, rất có thể DC500 sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

tiet-kiem-cuoc-phi-3g-viettel-voi-goi-dc500

Cú pháp đăng ký gói DC500 Viettel:

  •  Bạn hãy soạn tin nhắn hướng dẫn sau DC500 gửi 191.

Với giá cước siêu tiết kiệm và lưu lượng data cực lớn DC500 được xem là gói cước Dcom 3G Viettel tiết kiệm nhất. Hãy lựa chọn gói 3G DC500 để sử dụng ngay nếu nhu cầu truy cập Internet bằng 3G của bạn là thường xuyên nhé!

Một số thông tin cần biết về gói DC500 Viettel:

  • Gói 3G DC500 Viettel là gói khuyến mãi dành riêng cho các thuê bao Dcom Viettel nhận được tin nhắn khuyến mãi.
  • Để kiểm tra các chương trình khuyến mãi của nhà mạng dành cho thuê bao bạn chỉ cần soạn KM gửi 266 (100đ/sms).
  • Gói Dcom 3G Viettel DC500 là gói cước dài hạn có chu kỳ 12 tháng và có cước phí đăng ký là 500.000đ. Như vậy mỗi tháng cước phí dành cho Internet của bạn chỉ chưa đến 50.000đ.
  • Ưu đãi bất ngờ:

+ Bạn sẽ có 3GB data truy cập Internet tốc độ cao và miễn phí cước phí phát sinh khi hết lưu lượng.

Viettel chúc quý khách có những trải nghiệm Internet thú vị cùng với gói cước DC500 siêu tiết kiệm của Viettel!

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi