Thuê bao Viettel được chuyển mạng giữ nguyên số từ ngày 1/01/2017

Thuê bao Viettel được chuyển mạng giữ nguyên số từ ngày 1/01/2017 là khẳng định của thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải trong cuộc họp ngày 11/09/2015 giữa các doanh nghiệp di động với nhau. Nhà mạng Viettel trong thời gian sắp tới sẽ bắt đầu lên phương án kết nối kỹ thuật và chiến lượt triển khai cụ thể cho chính sách chuyển mạng giữ nguyên số.

Hiện nay Viettel đã thành lập Ban chỉ đạo chuyển mạng giữ nguyên số để rà soát lại toàn bộ hệ thống dịch vụ và vạch ra kế hoạch cụ thể. Ông Lê Hữu Hiền, Phó Tổng giám đốc Viettel Telecom đã phát biểu ý kiến sau tại cuộc họp: “Hiện các hệ thống kỹ thuật của Viettel đã sẵn sàng cho việc áp dụng chính sách chuyển mạng giữ nguyên số, thời gian tới Viettel sẽ áp dụng triển khai phương án kết nối để chạy thử nghiệm”.

Thuê bao Viettel được chuyển mạng giữ nguyên số từ ngày 1/01/2017

Thuê bao Viettel được chuyển mạng giữ nguyên số từ ngày 1/01/2017 sẽ gặp những khó khăn gì:

– Nguy cơ nhà mạng Viettel có lâm vào tình cảnh đầu tư dung lượng dư thừa là không tránh khỏi.

– Vì trên thực tế khi áp dụng chính sách chuyển mạng giữ nguyên số sẽ có 1 – 5% khách hàng có nhu cầu chuyển đổi.

– Nếu không áp dụng và tính toán kỹ lưỡng thì trường hợp các thuê bao chuyển mạng với mục đích chỉ để hưởng khuyến mãi Viettel sẽ xảy ra đồng loạt.

Thuê bao Viettel được chuyển mạng giữ nguyên số từ ngày 1/01/2017 được Bộ TT&TT Việt Nam thực thi cũng chỉ nhằm để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ cho một số nhà mạng.

Viettel được chuyển mạng giữ nguyên số

Quy định bắt buộc dành cho các thuê bao Viettel muốn chuyển mạng giữ nguyên số:

–  Đầu tiên Bộ TT&TT sẽ căn cứ trên tình hình thực tế để điều chỉnh chính sách.

+ Áp dụng 2 chính sách quản lý để điều tiết việc chuyển mạng giữ nguyên số đó là:

  • Thời gian được chuyển mạng của thuê bao.
  • Và phí chuyển đổi khi thực hiện thao tác chuyển mạng cho thuê bao của bạn đang dùng.

Lưu ý: Nếu bạn đã đăng ký 3G Viettel hay đang sử dụng các dịch vụ tiện ích cho thuê bao Viettel của mình thì khi chuyển đổi mạng các dịch vụ của bạn sẽ hoàn toàn bị hủy.

Thuê bao Viettel được chuyển mạng giữ nguyên số từ ngày 1/01/2017 sẽ là tin vui cho các bạn đang có ý định chuyển mạng và giữ nguyên số!

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.