Thời gian sử dụng của từng mệnh giá thẻ cào Data Viettel

Thời gian sử dụng của từng mệnh giá thẻ cào Data Viettel đang là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm, bởi đây là một loại thẻ cào mới có nhiều điểm khác biệt so với thẻ cào điện thoại hiện nay nên không tránh khỏi có nhiều bỡ ngỡ. Nhằm giúp mọi người có cái nhìn toàn diện hơn về thẻ cào Data cũng như có thể chọn được cho mình 1 mệnh giá thẻ phù hợp sau đây 3gviettel sẽ có bài viết cung cấp mọi thông tin chi tiết về loại thẻ cào mới này.

Đối với thẻ cào data người dùng di động sẽ không cần phải thực hiện đăng ký 3G Viettel mà vẫn có thể truy cập được Internet Mobile với tốc độ cao. Mỗi mệnh giá thẻ cào data sẽ tương ứng với số dung lượng ưu đãi theo quy định của nhà mạng cũng như số ngày sử dụng.

Thời gian sử dụng của từng mệnh giá thẻ cào Data Viettel

Thời gian sử dụng của từng mệnh giá thẻ cào Data Viettel

Hiện có 2 mức thời gian sử dụng chuẩn đối với thẻ cào data Viettel đó là: theo chu kỳ ngày và chu kỳ tháng để khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn.

Mệnh giá thẻ Data ưu đãi Thời hạn sử dụng
5000đ 150MB Đến 24h cùng ngày nạp thẻ
10.000đ 150MB Đến 24h cùng ngày nạp thẻ
50.000đ 1GB 30 ngày
100.000đ 2,5GB 30 ngày

Thời gian sử dụng của từng mệnh giá thẻ cào Data Viettel

Một số lưu ý khi sử dụng  thẻ cào data Viettel

  • Nếu bạn sử dụng hết số data được ưu đãi thì cước phí 3G phát sinh sẽ được tính là 25đ/50MB.
  • Nạp thẻ data: *191*68*Mã thẻ cào#OK không như cách nạp thẻ điện thoại trả trước là *100* mã thẻ#.
  • Bạn đang đăng ký gói cước 3G trọn gói như Dmax, Mimax Viettel,… sau khi đã sử dụng hết data tốc độ cao của gói thì có thể mua thẻ cào data về nạp (coi như là mua thêm dung lượng).
  • Trong trường hợp bạn đang sử dụng gói cước 3G Viettel giới hạn dung lượng thì dung lượng của thẻ cào sẽ được trừ trước rồi mới đến dung lượng của gói.

Chúc các bạn nạp thẻ data của Viettel thành công và có những giây phút trải nghiệm Internet tuyệt vời bên “dế yêu” của mình nhé.

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.