Thủ thuật tăng tốc độ 3G Viettel cho điện thoại di động

Ngày nay nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Viettel để truy cập Internet đã không còn là vấn đề gì quá mới mẻ đối với người dùng di động chính vì vậy mà Viettel ngày càng chú trọng đầu tư hơn vào tốc độ đường truyền 3g nhằm để mang đến cho người dùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đa phần tốc độ 3g khi bạn lướt web thường phụ thuộc vào số dung lượng từ gói cước 3G Viettel mà bạn đăng ký. Sau đây 3gviettel.com.vn sẽ có bài viết chia sẻ mẹo tăng tốc độ 3G Viettel cho di động khi sử dụng hết data tốc độ cao.

Sau khi đăng ký bất kể 1 trong số các gói cước 3G như: Mi10, Mi30, M50, Mimax, Mimax 90 Viettel,… và sử dụng hết số dung lượng data tốc độ cao thì ngay lập tức đường truyền 3G (8Mbps download/2Mbps upload) sẽ giảm xuống còn 2G khiến cho quá trình truy cập Internet Mobile của bạn thường gặp gián đoạn trong những giờ cao điểm. Để khắc phục tình trạng bị hạ băng thông bạn có thể tự thực hiện thao tác cài đặt ngay trên “dế yêu” để cải thiện phần nào tốc độ truy cập trong thời gian còn lại của chu kỳ gói.

Mẹo tăng tốc độ 3G Viettel cho di động

Mẹo tăng tốc độ 3G Viettel cho di động nhanh chóng

1. Cài đặt chuyển đổi giữa tốc độ 2G và 3G ngay trên máy (Smartphone).

  1. Tắt mạng vào Settings chọn Wireless & Networks ->Mobile networks ->Network mode chọn GSM only.
  2. Truy cập Internet bằng cách lướt web khoảng vài phút với mạng 2G.
  3. Tắt mạng 2G đang sử dụng rồi lại vào Mobile networks -> Network mode chọn WCDMA only.

2. Hỗ trợ bằng phần mềm tăng tốc độ 3G Viettel.

  • Hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ hiệu quả có tên sau đây: Internet Speed Master, Faster Internet 2X, Fresh Network Pro, 3G Speed Booster,…
  • Với các phần mềm tiện ích này sau khi tải thành công về máy bạn sẽ không cần phải thao tác cấu hình phức tạp mà  tốc độ 3G internet vẫn nhanh hơn 30% – 40%.

Gói cước 3G Viettel duy trì tốt tốc độ 3G mạnh

Bạn nên đăng ký gói cước 3G Viettel nào để duy trì tốt tốc độ 3G mạnh:

– Nếu bạn có nhu cầu truy cập Internet trên di động nhiều và thường xuyên trong ngày thì tốt nhất bạn nên chọn gói cước 3G Viettel trọn gói để vừa tiết kiệm được cước phát sinh vượt gói và vừa được nhận dung lượng ưu đãi cao.

– Gói Mimax Viettel hiện đang được đánh giá cao và khá phù hợp với nhiều đối tượng người dùng chỉ với với 70.000đ/tháng nhận ngay ưu đãi 600MB data.

– Cú pháp đăng ký: MiMax 0969421318 gửi 9123.

Chúc các bạn có một ngày làm việc và học tập thật nhiều tiếng cười sau khi biết thêm mẹo tăng tốc độ 3G Viettel cho di động nhé!

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.