Thỏa sức nghe nhạc, xem video miễn phí 3G trong 3 ngày

Bạn là người yêu thích âm nhạc và muốn hòa mình vào những cung bậc âm thanh độc đáo đầy màu sắc, những bản nhạc “hot” nhất, hấp dẫn nhất. Vậy thì nhanh chóng tham gia chương trình “Miễn phí 3 ngày chẳng ngại 3G” của Viettel để bạn thỏa sức nghe nhạc, xem video miễn phí.

mien-phi-3g-thoa-suc-nghe-nhac-xem-video

Tặng miễn phí 3 ngày sử dụng thỏa thích không giới hạn dịch vụ nghe nhạc xem video , 100% không phát sinh cước phí 3G trong thời gian khuyến mại.

Trong thời gian từ ngày 23/4/2015 đến 31/5/2015 khi soạn tin nhắn DK1 gởi 5115 bạn sẽ được tận hưởng thế giới âm nhạc cực hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý:

– Khuyến mãi chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký dịch vụ lần đầu.

– Gói cước sẽ tự động gia hạn (phí 2000đ/ngày) sau 3 ngày khuyến mãi. Bạn có thể soạn HUY1 gửi 5115 để hủy dịch vụ.

– Chương trình chỉ áp dụng cho ứng dụng app NhacCuaTui 5.2.1 trên Android khi nghe nhạc xem video trên wapsite Nhaccuatui.com hoặc m.nhaccuatui.com (hiện trên các hệ điều hành khác chưa có áp dụng cho ứng dụng/app NhacCuaTui, trong thời gian tới sẽ áp dụng).

Để có thể tham gia khuyến mãi các bạn cần phải biết cách đăng kí 3G Viettel. Để đăng kí các gói cước 3G Viettel bạn có thể tham khảo tại http://3gviettel.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-viettel.

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.