Max10 Viettel – Gói mua thêm dung lượng 3G rẻ nhất

Max10 Viettel – Gói mua thêm dung lượng 3G rẻ nhất dành cho những ai đang rơi vào trường hợp bị bóp băng thông đường truyền 3G do đã sử dụng hết ưu đãi data 3G từ gói cước 3G trọn gói. Dưới đây là thông tin chi tiết về gói cước này, xin mời các bạn cùng tham khảo!

Xem nhanh:

Tính đến thời điểm hiện nay thì gói cước Max10 Viettel đang là gói mua thêm dung lượng 3G rẻ nhất trong tổng số 3G mà nhà mạng cung cấp. Cước phí bỏ ra để mua thêm gói chỉ 10.000đ nên mọi đối tượng khách hàng đều có thể dễ dàng tiếp cận được. mỗi khi rơi vào trường hợp dùng hết data tốc độ cao.

gói cước Max10 Viettel

Đăng ký gói cước Max10 Viettel – Gói mua thêm dung lượng 3G rẻ nhất

Hướng dẫn mua thêm dung lượng của gói cước Max10:

  • Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: MAX10 gửi 191

Hệ thống sẽ tự động tổng đài sẽ tự động trừ 10.000đ vào tài khoản ngay sau khi nhận thông báo đăng ký thành công từ 109.

  • Ưu đãi nhận được: 100MB data tốc độ cao.
  • Thời hạn sử dụng data mua thêm 100MB: Cùng với gói cước 3G Viettel chính đang sử dụng.

Đăng ký gói cước Max10 Viettel

Danh sách những gói cước được phép mua thêm 100MB của Max10 Viettel

Thuê bao muốn mua thêm gói Max10 thì yêu cầu sử dụng hết ưu đãi data 3G của 1 trong số 4 gói cước 3G chính dưới đây:

Số dung lượng 100MB tuy không nhiều nhưng chắc chắn sẽ giúp người dùng di động được tiếp tục được truy cập mạng 3G với tốc độ cao trong những ngày còn lại của chu kỳ gói cước chính.

Lời khuyên: Để tránh lại rơi vào trường hợp bị hạ băng thông đường truyền 3G thì tốt nhất bạn nên điều tiết mức độ truy cập của mình hợp lý hơn và tắt chế độ 3G khi không cần thiết.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về gói cước bổ dung dung lượng Max10 Viettel thì khách hàng hãy liên hệ đến tổng đài 198 nhé!

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi