Lì xì data 3G Viettel nhận lộc thoại

Với mong muốn đem đến cho khách hàng món quà tết đầy ý nghĩa trong kỳ nghỉ tết Bính Thân nhà mạng Viettel đã tổ chức chương trình vui xuân cực hấp dẫn có tên “Lì xì data 3G Viettel nhận lộc thoại” dành cho tất cả các thuê bao di động trên toàn quốc. Nhu cầu truy cập Mobile Internet hiện nay ngày càng nhiều chính vì vậy mà các gói cước 3G đã trở thành món quà ngày tết thiết thực dành tặng cho người thân, bạn bè.

Các tiện ích hấp dẫn từ gói cước 3G Viettel mang đến cho “dế yêu” của bạn đã không còn quá xa lạ, đặc biệt là đối những bạn đang sở hữu smartphone vì vậy tết này bạn hãy chia sẻ những tiện ích đó đến cho người thân của mình bằng cách tham gia dịch vụ lì xì 3G của Viettel nào. Khi tham gia lì xì data bạn ngoài nhận được lời cảm ơn thì bạn sẽ còn được tổng đài cộng vào tài khoản khuyến mãi gọi và nhắn tin nội mạng 20.000đ.

Lì xì data 3G Viettel nhận lộc thoại

Hướng dẫn lì xì data 3G Viettel để nhận lộc thoại

  • Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: TANG MIMAXTET SỐ THUÊ BAO NHẬN gửi 191.

Thật “vi diệu” đúng không nào chỉ với 1 cú pháp mà người thân, bạn bè của bạn đã có thể truy cập mạng để đọc báo, nghe nhạc, xem youtube,… mà không cần phải thực hiện đăng ký 3G Viettel. Với dịch vụ ưu đãi trong ngày tết này thì sẽ có rất nhiều bạn tiết kiệm được chi phí thực hiện liên lạc, hoặc sẻ chia hình ảnh qua mạng xã hội.

Lì xì data 3G Viettel nhận lộc thoại

Chi tiết dịch vụ Lì xì Data của Viettel

  • Nguyên tắc tính cước: 70.000đ/lần tặng – tính cho thuê bao tặng.
  • Data ưu đãi:

+ Thuê bao được tặng sẽ nhận ngay 1,5GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày kể từ thời điểm gửi tin nhắn thành công.

+ Thuê bao tặng sẽ được tặng lại 20,000đ vào tài khoản khuyến mãi trong ngày hôm sau, số tiền khuyến mãi sử dụng nội mạng đến 24h cùng ngày tặng.

  • Điều kiện tặng:

+ Thuê bao tặng và thuê bao nhận đều sử dụng mạng Viettel.

+ Thuê bao tặng là thuê bao trả trước, thuê bao nhận – trong thời điểm nhận không sử dụng bất kỳ gói cước 3G Viettel nào.

  • Viettel không giới hạn số lần tặng trên mỗi thuê bao.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình lì xì data 3G Viettel nhận lộc thoại bạn có thể liên hệ đến tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ thêm! Chúc các bạn cùng gia đình một năm mới An khang – Thịnh vượng.

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.